Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

'Hoa khôi' làng võ Vandaryeva tức giận vì bị xử thua trước 'siêu nữ' Thái Lan

19/01/2022 05:13 GMT+7

TTO - Võ sĩ xinh đẹp người Belarus Ekaterina Vandaryeva đã tức giận vì bị xử thua một cách khó hiểu trước nhà vô địch Thái Lan Supergirl Jaroonsak Muaythai ở trận so tài mới đây tại Singapore.

'Hoa khôi' làng võ Vandaryeva với những tình huống áp đảo hoàn toàn trước võ sĩ Thái Lan - Nguồn: Instagram

Trong trận đấu trên, Ekaterina Vandaryeva đã lấn lướt hoàn toàn trước võ sĩ Thái Lan Supergirl Jaroonsak Muaythai. Có những khoảnh khắc Vandaryeva liên tục tung ra những cú đấm khiến đối thủ người Thái phải chống đỡ rất vất vả.

Theo thống kê của báo chí châu Âu, Ekaterina Vandaryeva cũng có nhiều cú đấm và cú đá trúng đích hơn nhưng thật bất ngờ khi cô bị các trọng tài xử thua chung cuộc. Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ đã chỉ trích trọng tài là "bất công".

Sau đó Vandaryeva cũng chia sẻ video về những tình huống mà cô đã tấn công đối thủ Supergirl Jaroonsak Muaythai lên trang Instagram, kèm theo bình luận: "Bạn đừng hỏi tôi vì sao thất bại. Bạn phải hỏi trọng tài. Tôi đã thực hiện nhiều cú đấm, cú đá chính xác hơn. Tôi không biết mình phải làm gì khác để giành chiến thắng ở đây".

Ông Chatri Sityodtong, một trong những nhà tài trợ cho các giải đấu võ thuật, đã thưởng cho Vandaryeva một số tiền để "an ủi" cô.

Ông Chatri Sityodtong nói: "Tôi không biết các trọng tài đã nhìn thấy gì, họ đánh giá điều gì. Tôi nghĩ Ekaterina phải dễ dàng thắng cuộc, tôi đã rất ấn tượng. Tôi không hiểu cô ấy thua trận đấu này như thế nào nhưng tôi không phải là trọng tài".

Hai lần gục ngã sắp thua, võ sĩ bỗng bay người đá suýt hạ cao thủ Thái Lan Hai lần gục ngã sắp thua, võ sĩ bỗng bay người đá suýt hạ cao thủ Thái Lan

TTO - Hai lần liên tiếp bị đấm gục, võ sĩ người Morocco Mohamed Mohabde đã đứng dậy thực hiện pha bay người tung cú đá tuyệt đẹp suýt hạ đo ván cao thủ Thái Lan Padeksuk.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận