Tag: Hoa hồi vàng

Chuyện một Hoa hồi vàng tài năng của cuộc thi phở 2021

Gặp lại anh Trần Minh Khuê, chủ nhân nhà hàng phở Bùi Gia ở 56 Xuân Thủy, Thảo Điền, Thủ Đức, vào một sáng sớm cuối tuần, thấy anh lúi húi bận bịu với công việc và khách hàng, tôi kiên trì đợi tới đầu giờ chiều để có thể gặp được một "Hoa hồi vàng".

Tiệc phở trên đảo Thiềng Liềng: 'Được ăn phở rồi, vui quá!'

TTO - Do vị trí địa lý cách biệt mà nhiều trẻ em và bà con trên ấp đảo Thiềng Liềng (huyện Cần Giờ, TP.HCM) chưa từng được ăn phở. Sáng 18-12, Ngày của phở 12-12 đã đến với hòn đảo nhỏ này để phục vụ hàng ngàn tô phở miễn phí.

Phở ngon chất chứa yêu thương tiếp sức tại bệnh viện dã chiến

TTO - Sáng 28-9, 'xe phở yêu thương' do báo Tuổi Trẻ tổ chức đã đem hàng nghìn tô phở thơm ngon đến bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 số 2 TP Thủ Đức và bệnh viện Lê Văn Thịnh, nhằm phục vụ các y bác sĩ tuyến đầu và các bệnh nhân COVID-19 tại đây.

Gửi yêu thương qua ngàn tô phở

TTO - TP.HCM đang trong những ngày căng thẳng vì dịch COVID-19, không thể đi xa để thực hiện các hoạt động thiện nguyện như những năm trước, năm nay các Hoa Hồi Vàng quyết định hướng về Sài Gòn, nấu 5.500 suất phở “động viên” 6 bệnh viện dã chiến.

Hoa hồi vàng dạy sinh viên nấu phở ngon

TTO - Chiều 29-1, hơn 100 đầu bếp tương lai của Trường trung cấp Việt Giao được bốn 'Hoa hồi vàng' hướng dẫn nấu phở, chia sẻ kinh nghiệm nấu một bát phở ngon.

Nghệ nhân dân gian, cao thủ nấu phở ‘dâng mỹ vị’ cho công nhân môi trường

TTO - Chiều 23-1, 100 gia đình công nhân môi trường và thoát nước đô thị có mặt dự buổi tất niên tri ân do báo Tuổi Trẻ tổ chức. Tạm quên đi những nhọc nhằn thường nhật, anh chị em công nhân cùng con em được ăn những tô phở ngon nhất...

Hàng ngàn em nhỏ vùng biên thưởng thức phở nóng hổi trong giá rét

TTO - Nhiệt độ giảm sâu, nhưng sự ấm nóng từ những tô phở thơm ngon gói trọn tình yêu của đầu bếp, của ban tổ chức chương trình 'Ngày của Phở' khiến ai ai có mặt cũng ấm lòng.

Đỏ lửa xuyên đêm, nấu hơn 2.000 bát phở tặng trẻ vùng núi Nghệ An

TTO - Đêm nay 19-12, những đầu bếp đoạt giải Hoa hồi vàng, Hoa hồi bạc trong 'Ngày của phở' sẽ thức xuyên đêm, chuẩn bị những nồi nước phở thơm ngon để chiêu đãi trẻ em miền núi huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Chị em miền tây xứ Nghệ háo hức học cách nấu phở

TTO - Nơi miền tây xứ Nghệ, các mẹ, các chị dân tộc Thái háo hức đến lớp, học bí quyết nấu phở từ những đầu bếp trứ danh. Nồi nước dùng thơm lừng như xua đi cái rét nơi vùng núi xa xôi.

Một ngày nồng ấm hương vị phở

TTO - Hôm qua 12-12 - Ngày của phở, những người yêu phở Việt ở Hà Nội đã được sống một ngày trọn vẹn trong không khí náo nức, nồng ấm của hương vị phở.