Hoa hậu VN 2016: Khởi động dự án Người đẹp Nhân ái

17/06/2016 19:06 GMT+7

TTO -  Người đẹp nhân ái là một trong những điểm nhấn của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Các người đẹp của cuộc thi năm nay đang dành rất nhiều tâm sức cho dự án này.

Các người đẹp rạng rỡ sau khi nhận được dự án từ thiện, xã hội trong phần thi Người đẹp nhân ái của mình - Ảnh: Lê Chí Linh
Các người đẹp rạng rỡ sau khi nhận được dự án từ thiện, xã hội trong phần thi Người đẹp nhân ái của mình - Ảnh: Lê Chí Linh

Bước vào lần tổ chức thứ 15, Hoa hậu Việt Nam 2016 có nhiều đổi mới về tổ chức, đặc biệt là phần thi Người đẹp nhân ái.

Khác với hoạt động thăm hỏi, trao tặng quà như các năm trước, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam mong muốn thực hiện những dự án có ý nghĩa xã hội và nhân văn, được đầu tư, thiết kế riêng.

Chính vì thế, ngay sau đêm Chung khảo phía Nam (12-6), khác với việc được về nhà nghỉ ngơi như các kỳ tổ chức trước, top 18 thí sinh được ban tổ chức cho bốc thăm lựa chọn dự án mà họ sẽ thực hiện.

Với 18 thí sinh khu vực phía Nam, những địa điểm đầu tiên được thực hiện là tại những vùng khó khăn, những huyện nghèo ở TP.HCM, một số tỉnh miền Tây và đặc biệt có huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi).

Toàn bộ dự án Người đẹp nhân ái được ghi hình và phát sóng như một chương trình truyền hình thực tế. 

Vì thế, trong buổi phát động dự án, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng hướng dẫn các thí sinh một vài kỹ năng tương tác với nhân vật để họ có thể tin tưởng, thoải mái trò chuyện, đem đến cho khán giả những câu chuyện chân thật về cuộc sống.

Thí sinh giành chiến thắng phần thi Người đẹp Nhân ái được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Toàn bộ chương trình Người đẹp nhân ái phát sóng trên kênh VTV9 lúc 20g, bắt đầu từ ngày 26-6 đến ngày 21-8.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận