Thứ 3, ngày 15 tháng 10 năm 2019

Hoa hậu Tiểu Vy kể về mẹ bằng tiếng Anh tại Miss World

24/11/2018 09:13 GMT+7

TTO - Miss World 2018 đã công bố phần thi Head to Head Challenge của nhóm 12 người, trong đó có hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy. Và cô đã không ngần ngại chia sẻ về mẹ bằng tiếng Anh.

Hoa hậu Tiểu Vy kể về mẹ bằng tiếng Anh tại Miss World - Ảnh 1.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy - Ảnh: S.V.

Phần thi Head to Head Challenge tại Miss World - Hoa hậu Thế giới được đánh giá là phần thi quan trọng, gây cấn và thể hiện bản lĩnh của thí sinh.

Vậy nên công chúng cũng chờ đợi phần thi của Hoa hậu Tiểu Vy ngay khi biết tin cô được sắp xếp vào group 12 cùng đại diện năm quốc gia: Egypt, South Sudan, Panama, Montenegro, India.

Trong phần thi của mình, Hoa hậu Tiểu Vy khá tự tin khi trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh. Bằng những cảm xúc của tuổi 18, Tiểu Vy đã kể về mẹ. Với câu hỏi: "Ai là người truyền cảm hứng cho bạn?", Hoa hậu Tiểu Vy đã không ngần ngại trả lời ngay đó chính là mẹ của mình.

Clip Head to Head Challenge với phần chia sẻ của Tiểu Vy (phút 3:56 và 18:25) và các nguời đẹp được chọn.

Cô nói: "Mẹ tôi là người truyền cho tôi rất nhiều cảm hứng. Mẹ dạy tôi phải luôn vui cười mỗi ngày, phải sống tích cực và phải phấn đấu tiến về phía trước dù cho có bất kì điều gì xảy ra.

Chúng tôi từng có những khoản thời gian rất khó khăn khi bố tôi đột ngột trải qua một cơn tai biến, và mẹ đã phải gồng gánh cả gia đình, thay bố tôi trở thành chỗ dựa cho tôi và em trai. Mẹ là người mạnh mẽ nhất tôi từng biết, tôi luôn cố gắng để mạnh mẽ được như mẹ. Mẹ luôn dõi theo và ủng hộ tôi tuyệt đối".

Hoa hậu Tiểu Vy kể về mẹ bằng tiếng Anh tại Miss World - Ảnh 3.

Trong phần thi này, Tiểu Vy cũng giới thiệu về quê hương Hội An của mình - Ảnh: S.V.

Trước đó cô cũng nhận được một câu hỏi: Tại sao bạn lại yêu biển?

Hoa hậu Tiểu Vy trả lời: "Có thể các bạn đều biết rằng Việt Nam là một quốc gia có đường bờ biển đẹp và trải dài từ Bắc chí Nam. Biển ở quê hương tôi còn được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới trong nhiều năm liền, đón hàng ngàn lượt khách du lịch ghé thăm mỗi năm.

Người Việt Nam luôn có suy nghĩ rằng, biển là một liều thuốc có thể chữa được nhiều bệnh, vì vậy chúng tôi thường đi tắm biển vào mỗi sáng. Tôi thấy rất thoải mái và sảng khoái mỗi lần đến với biển. Vậy thì có lý do gì để không yêu biển".

Sau khi clip của các nhóm được upload, khán giả sẽ có quyền bình chọn thí sinh mình yêu thích qua các kênh mạng xã hội của Miss World, lựa chọn ra winner của từng nhóm. 20 thí sinh chiến thắng sẽ đi tiếp vào vòng 2.

Vì vậy, nguời hâm mộ hoa hậu Tiểu Vy cũng đang vận động bình chọn cho cô trong phần thi Head to Head Challenge thông qua website chính thức của Miss World và mạng xã hội.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy giới thiệu về đất nước Việt Nam xinh đẹp tại Miss World 2018 Hoa hậu Trần Tiểu Vy giới thiệu về đất nước Việt Nam xinh đẹp tại Miss World 2018

Miss World đã chính thức công bố phần thi Head to Head Challenge của group 12 trong đó có Hoa hậu Tiểu Vy. Trong phần thi, Tiểu Vy tự tin trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh. Bằng những cảm xúc chân thật của tuổi 18, Tiểu Vy đã gây xúc động khi kể về

Q.N.
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận