Hoa hậu Phương Khánh giản dị ngày về thăm trường cũ

14/11/2018 16:01 GMT+7

TTO - Ngày 14-11, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã về thăm quê hương xứ dừa Bến Tre sau nhiều ngày bận rộn kể từ khi đăng quang cuộc thi Miss Earth 2018 tại Philippines vào đêm 3-11.

Hoa hậu Phương Khánh giản dị ngày về thăm trường cũ - Ảnh 1.

Hoa hậu Trái đất 2018 trong sự chào đón của các em học sinh trường THCS Mỹ Hóa, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre - Ảnh: Mậu Trường

Thăm thầy cô, bạn bè và các em học sinh tại trường THPT Mỹ Hóa, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre, Phương Khánh xuất hiện trong trang phục quần jeans áo thun giản dị tạo cảm giác rất gần gũi.

Đây là ngôi trường mà Phương Khánh đã theo học suốt những năm cấp 2 và theo cô "Đây cũng chính là ngôi trường tạo nền tảng bước đầu cho cuộc đời của mình".

Giao lưu với hàng trăm em học sinh, Phương Khánh chia sẽ bản thân cô không bao giờ nghĩ sẽ dẫn thân vào showbiz để trở thành người nổi tiếng. "Nhưng động lực thôi thúc Khánh tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất bởi vì tính nhân văn mục tiêu bảo vệ môi trường của cuộc thi này", Phương Khánh chia sẻ.

Hoa hậu Phương Khánh về trường cũ - Video: MẬU TRƯỜNG

Trong phần giao lưu với các em học sinh, Phương Khánh chủ yếu chia sẻ về bí quyết học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi của mình và sự cần thiết của ngôn ngữ phổ biến này đối với thế hệ trẻ.

Anh Nguyễn Phúc Linh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Bến Tre, cho biết mục đích của buổi giao lưu này là tạo sự gắn kết, chia sẻ và hy vọng vào một sự lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường từ người đẹp xứ dừa Bến Tre.

"Để đạt được danh hiệu này, không chỉ có sắc đẹp mà còn phải có sự thông minh, trí tuệ. Vì vậy, mong các bạn học sinh hãy xem đây như động lực để cố gắng...",anh Phúc Linh nói.

Cùng ngày, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh đã đến dâng hoa, thắp hương tại đền thờ nữ tướng Nguyễn Thị Định. Sau đó, cô đã đến xã Mỹ Thạnh (huyện Giồng Trôm, Bến Tre) tham gia hoạt động trao nhà tình thương cho gia đình bà Trương Liên Anh (56 tuổi, ở ấp Căn Cứ, xã Mỹ Thạnh) là hộ nghèo ở xã Mỹ Thạnh.

Hoa hậu Phương Khánh giản dị ngày về thăm trường cũ - Ảnh 3.

Hoa hậu Trái đất 2018 ký tặng các em học sinh - Ảnh: Mậu Trường

Hoa hậu Phương Khánh giản dị ngày về thăm trường cũ - Ảnh 4.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh giao lưu với các em học sinh tại trường THCS Mỹ Hóa - Ảnh: Mậu Trường

Hoa hậu Phương Khánh giản dị ngày về thăm trường cũ - Ảnh 5.

Hoa hậu Phương Khánh trong vòng tay của các em học sinh trường THCS Mỹ Hóa - Ảnh: Mậu Trường

Hoa hậu Phương Khánh giản dị ngày về thăm trường cũ - Ảnh 6.

Hoa hậu Phương Khánh selfie với các em học sinh - Ảnh: Mậu Trường

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh xác nhận từng dao kéo để đẹp hơn Hoa hậu Trái đất Phương Khánh xác nhận từng dao kéo để đẹp hơn

TTO - Ít ai biết rằng thời gian đầu bước chân vào showbiz, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh từng được khán giả biết đến qua cái tên 'em gái Ngọc Trinh'.

MẬU TRƯỜNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận