Hoa hậu Mỹ Linh vào Top 20 người đẹp nhân ái Miss World

13/11/2017 14:48 GMT+7

TTO - Sau khi thất bại ở các phần thi phụ như Thử thách Thể thao hay Top Model, đại diện Việt Nam có cơ hội tỏa sáng ở thử thách 'Beauty with a Purpose'.

Sáng 13-11, trang Youtube chính thức của Miss World 2017 công bố danh sách thí sinh vào Top 20 người đẹp nhân ái. 

Đây là một trong những thử thách quan trọng quyết định danh sách Top 40 trong đêm chung kết. Đại diện của Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh - nằm trong số 20 người đẹp được lựa chọn của Beauty with a Purpose.

Hoa hậu Mỹ Linh vào Top 20 người đẹp nhân ái Miss World - Ảnh 1.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss World - Ảnh: SV

Trong video giới thiệu dài gần 10 phút có tên Lightning up the Darkness (Dự án Cõng điện lên bản), Mỹ Linh tự tin thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Anh khi giới thiệu về dự án từ thiện của cô sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. 

Cô diện trang phục giản dị đi thăm các bản làng ở Yên Bái, tặng quà cho trẻ em nghèo, cứu trợ cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai. 

Thông điệp "Thắp sáng bóng đêm" được Mỹ Linh thể hiện trong video giới thiệu, đồng thời giới thiệu vẻ đẹp của thiên nhiên Việt Nam.

Đỗ Mỹ Linh - Dự án "Cõng điện lên bản"

Tại Miss World hàng năm, các thí sinh đều thiết lập những dự án xã hội trong phần thi phụ Beauty with a Purpose và sử dụng sức ảnh hưởng của mình để đóng góp, thay đổi cuộc sống của những người kém may mắn.

Miss World 2017 đang diễn ra tại thành phố Tam Á, Trung Quốc. Năm nay có 118 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Các thí sinh trải qua những thử thách như Thể thao, Tài năng, Top Model, Multimedia và Beauty with a Purpose trước khi bước vào đêm chung kết diễn ra ngày 18/11.

Đại diện của Việt Nam  sinh năm 1996, được trao vương miện Hoa hậu Việt Nam vào năm 2016. Sau khi đăng quang, Mỹ Linh tích cực với các hoạt động xã hội trong nước.

Đỗ Mỹ Linh Đỗ Mỹ Linh 'Cõng điện lên bản' đến Hoa hậu Thế giới 2017

TTO - 8h sáng 19-10, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ đến đảo Hải Nam, Trung Quốc để tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017, bắt đầu từ 20-10 đến 18-11.

Nick M
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận