15/12/2020 08:45 GMT+7

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ là mình là 'fan cuồng' của Phở

HẢI KIM
HẢI KIM

TTO - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh có thói quen ăn uống rất khoa học vì vậy cô tiết lộ mình may mắn vì có một trong những món ăn ưa thích là phở. Đây là món ăn ngon, tốt cho sức khỏe khiến Linh đi đâu vẫn luôn tìm thưởng thức.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ là mình là fan cuồng của Phở - Ảnh 1.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tranh thủ chụp hình trước cổng của chương trình Ngày của Phở 12-12 - Ảnh: NVCC

Trong Ngày của Phở 12-12 năm nay, Hoa hậu Lương Thùy Linh lần đầu tham gia với vai trò đại sứ của chương trình và là người dẫn chính của gala Vinh danh và trao giải Ngày của Phở. Kể từ khi đăng quang, Hoa hậu sinh năm 2000 không ngừng nỗ lực làm mới mình, thử sức trên nhiều lĩnh vực.

Cùng với bạn dẫn MC Mạnh Cường, Thùy Linh đã gây được ấn tượng tốt đối với những người có mặt tại Ngày của Phở về cả ngoại hình và tri thức.

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, Thùy Linh cho biết Phở đã trải qua quá trình lịch sử lâu dài và đến hôm nay Phở đã trở thành món ăn mà hàng triệu người Việt Nam yêu mến.

Vốn là người có thói quen ăn uống rất khoa học, lại rất thích phở nên có dịp đi lưu diễn hay công tác nước ngoài thì Linh vẫn luôn tìm phở để thưởng thức. Theo Linh, Phở là món ăn bổ dưỡng, ngon và rất tốt cho sức khoẻ. Người đẹp sinh năm 2.000 cũng luôn tin rằng món ăn này sẽ không bao giờ phai mờ trong tâm trí người dân Việt Nam.

Vì vậy, cô cho biết cảm thấy rất vui và vinh dự khi ban tổ chức giao trọng trách làm đại sứ Ngày của Phở và cả dẫn chương trình, kết nối các hoạt động trong ngày tôn vinh phở. Thông qua các vai trò mới, Linh nói cô hiểu biết hơn về văn hoá và ẩm thực Việt Nam, cảm thấy thêm yêu thích nền ẩm thực nước nhà.

Thuỳ Linh mong muốn sau mỗi Ngày của Phở hàng năm, món Phở truyền thống của Việt Nam sẽ được tiếp tục quảng bá rộng rãi hơn nữa đến đông đảo người dân Việt Nam và du khách nước ngoài, giúp mọi người hiểu rõ hơn về nguồn gốc của phở Việt.

"Phở là món ăn quốc hồn quốc tuý của Việt Nam, và vai trò của phở trong quảng bá ẩm thực rất quan trọng. Với tôi, phở là chọn lọc của những gì tinh tuý nhất của nền ẩm thực Việt Nam. Và người nước ngoài khi đến Việt Nam chắc chắn phải thử phở", Thùy Linh chia sẻ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ là mình là fan cuồng của Phở - Ảnh 2.

Vẻ đẹp thanh thoát của người đẹp Cao Bằng tại ngày hội của Phở

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ là mình là fan cuồng của Phở - Ảnh 3.

MC Mạnh Cường, là bạn dẫn chương cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng tranh thủ chụp ghi lại không khí bên bàn thi nấu phở ngon của một thí sinh

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ là mình là fan cuồng của Phở - Ảnh 4.

Lương Thùy Linh và Mạnh Cường tiếp tục có màn phối hợp ăn ý, góp làm đưa chương trình vào những khoảnh khắc hồi hộp bất ngờ, thêm phần hấp dẫn.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ là mình là fan cuồng của Phở - Ảnh 5.

Trong vai trò Đại sứ Ngày của Phở, Thùy Linh cũng tiết lộ, cô là một fan của phở

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ là mình là fan cuồng của Phở - Ảnh 6.

Khoảnh khắc đáng nhớ của người đẹp Cao Bằng khi đồng hành cùng chương trình Ngày của Phở 12-12.

Ngày của phở 12-12 là sự kiện được Báo Tuổi Trẻ khởi xướng từ năm 2017 nhằm tôn vinh nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam. Đây cũng là dịp để những người yêu ẩm thực Việt nói chung, yêu phở nói riêng cùng chia sẻ, thưởng thức và tìm hiểu về "món ăn quốc hồn quốc túy" của dân tộc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận