Tag: Hoa Hậu H

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, hoa hậu H'Hen Niê thăm cựu TNXP, gia đình chính sách

TTO - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong đã đến thăm các cô chú là cựu thanh niên xung phong, diện gia đình chính sách, có công tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè (TP.HCM) ngày 26-7.

TP.HCM mời hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ hình ảnh Lễ hội áo dài 2019

TTO - Lễ hội Áo dài TP.HCM năm nay mang thông điệp 'Tôi yêu áo dài Việt Nam'. Sở Du lịch TP.HCM có kế hoạch mời hoa hậu H’Hen Niê và một số người nổi tiếng khác làm đại sứ hình ảnh lễ hội.

H'Hen Niê chiến thắng danh hiệu 'Nhan sắc vượt thời gian' thế giới

TTO - Sau khi tiến vào top 10 rồi đến top 5 'Nhan sắc vượt thời gian', H'Hen Niê tiếp tục khiến khán giả Việt Nam tự hào khi chiến thắng danh hiệu 'Nhan sắc vượt thời gian' trong cuộc bình chọn căng thẳng của Missosology.

Hoa hậu H’Hen Niê về buôn kéo co, giã gạo, nhảy bao bố

TTO - Chiều 7-1, hoa hậu H’Hen Niê mở màn các hoạt động thiện nguyện tại quê nhà bằng buổi giao lưu văn hóa, thể thao tại buôn Sưt Mđưng, xã Cư Suê (Cư M’gar, Đắk Lắk)…

H'Hen Niê từ cô gái Ê Đê đến đấu trường nhan sắc Miss Universe 2018

TTO - Hoa hậu H'Hen Niê đã mang niềm tự hào về cho Việt Nam khi vượt qua gần 90 thí sinh khác để vào top 5 chung kết Miss Universe 2018. Để đặt chân tới top 5 là cả một hành trình dài hơn nửa tháng của cô gái Ê Đê tại đấu trường sắc đẹp này.

H'Hen Niê ưu tiên mặc thiết kế Việt thi Miss Universe 2018

TTO - Trước ngày lên đường sang Bangkok (Thái Lan) dự thi Miss Universe 2018, hoa hậu H’Hen Niê đã có buổi thử trang phục cùng 11 nhà thiết kế trong nước, cũng như lựa chọn các phụ kiện, trang sức phù hợp cho 15 ngày hoạt động tại cuộc thi.

H'Hen Niê: 'Hoa hậu không phải sẽ có cục tiền trên trời rơi xuống'

TTO - Tuổi Trẻ Online tình cờ có được cuộc trò chuyện với Hoa hậu H'Hen Niê trong giai đoạn cô đang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới sắp tới.

Hoa hậu Kiều Ngân đăng quang Én Vàng 2017

TTO - Hoa hậu Kiều Ngân - người dẫn chương trình quen thuộc của Truyền hình Tuổi Trẻ, vừa đăng quang Én vàng 2017.