Hoa hậu H'Hen Niê đóng phim hành động của đạo diễn 'Cha cõng con'

30/01/2020 11:43 GMT+7

TTO - H'Hen Niê, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, sẽ có vai diễn điện ảnh đầu tiên trong phim hành động 578 của đạo diễn Lương Đình Dũng.

Hoa hậu HHen Niê đóng phim hành động của đạo diễn Cha cõng con - Ảnh 1.

H'Hen Niê trong buổi đọc kịch bản và làm việc với đạo diễn Lương Đình Dũng của phim 578 - Ảnh: TU VAN MEDIA

Sáng 30-1, nhà sản xuất bộ phim 578 công bố H'Hen Niê là diễn viên trong phim. Đây là lần chạm ngõ điện ảnh đầu tiên của hoa hậu với một vai diễn quan trọng của phim. H'Hen Niê sẽ đóng các cảnh hành động như đối đầu với các cao thủ võ thuật, phối hợp với ôtô, xe phân khối lớn…

Fanpage của phim cũng tiết lộ hình ảnh H'Hen Niê trong buổi đọc kịch bản và trao đổi về nhân vật với đạo diễn Lương Đình Dũng. Hiện tại H'Hen Niê đang tập luyện và chuẩn bị ghi hình cho bộ phim.

Thời gian qua, H'Hen Niê nhận được rất nhiều lời mời đóng phim. 578 là bộ phim đầu tiên cô nhận lời vì kịch bản cuốn hút và thuộc thể loại hành động yêu thích.

"Sở thích của tôi là xem phim hành động. Tôi mê thể loại đó lắm. Trong buổi tuyển diễn viên đầu tiên với đạo diễn Lương Đình Dũng, tôi đã làm hết mình để được anh lựa chọn", H'Hen Niê cho biết.

Hoa hậu HHen Niê đóng phim hành động của đạo diễn Cha cõng con - Ảnh 2.

H'Hen Niê có vẻ đẹp rắn rỏi, yêu thích hoạt động thể chất và đam mê phim hành động - Ảnh: THIÊN AN

Dù H’Hen Niê chưa có kinh nghiệm diễn xuất, đạo diễn Lương Đình Dũng tin vào lựa chọn của mình.

Đạo diễn Cha cõng con nói: "Tôi chọn H'Hen Niê là vì cô ấy có gương mặt điện ảnh". Đạo diễn Lương Đình Dũng cũng chia sẻ rằng qua buổi tuyển vai đầu tiên, anh thấy H'Hen Niê diễn xuất khác biệt, tạo cảm hứng. "H’Hen Niê rất nghiêm túc trong công việc".

Lương Đình Dũng tiết lộ bắt đầu tuyển chọn diễn viên cho phim khi H'Hen Niê chưa trở thành hoa hậu.

Anh không có ý định "vay mượn danh tiếng" của cô cho dự án 578. Trong suốt quá trình thành danh của H'Hen Niê, anh ngày càng thấy cô có nhiều tố chất phù hợp với vai diễn của mình.

Hoa hậu HHen Niê đóng phim hành động của đạo diễn Cha cõng con - Ảnh 3.

Ê-kíp làm việc để chuẩn bị cho ngày khởi quay phim 578 - Ảnh: TU VAN MEDIA

Để đảm bảo cho khâu hành động, đạo diễn mời chuyên gia hành động quốc tế hỗ trợ cho phim. H’Hen Niê và dàn diễn viên tập và trao đổi với nhau khoảng 6 tháng trước khi bấm máy.

Dự án 578 đã được chuẩn bị nhiều năm. Phim kể về hành trình tìm lại công lý của người cha cho cô con gái nhỏ bị xâm hại. Tên chính thức của dự án là 578: Phát đạn của kẻ điên.

Phim dự định khởi quay vào cuối tháng 5-2020 tại TP.HCM, Hà Nội, Mộc Châu (Sơn La), Hòa Bình, Tràng An (Ninh Bình) và Hải Phòng. Kinh phí dự kiến khoảng 1 triệu USD.

H’Hen Nie đến với cô trò Tắk Pổ H’Hen Nie đến với cô trò Tắk Pổ

TTO - Giữa mây ngàn đỉnh cao Tắk Pổ và giữa những hoạt động chia sẻ với cô trò nơi đây, H’Hen Niê cởi mở trò chuyện với Tuổi Trẻ Xuân.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận