04/12/2022 08:20 GMT+7

Hoa hậu Giáng My, H’Hen Niê, Đỗ Thị Hà... đưa khán giả trở về ký ức tuổi thơ

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Hoa hậu Giáng My, H’Hen Niê, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Mai Phương cùng siêu mẫu Minh Tú và hàng chục người mẫu đã gợi nhớ về những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu qua bộ sưu tập ‘Ký ức tuổi thơ’.

Hoa hậu Giáng My, H’Hen Niê, Đỗ Thị Hà... đưa khán giả trở về ký ức tuổi thơ - Ảnh 1.

Trình diễn thời trang tại Bưu điện TP.HCM - Ảnh: KIẾNG CẬN

Hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng tổ chức show diễn thời trang Ký ức tuổi thơ (Childhood Memories) giới thiệu bộ sưu tập mới cùng tên, tại Bưu điện Trung tâm Sài Gòn (TP.HCM), vào tối 3-12.

Địa điểm hai nhà thiết kế này chọn trình làng bộ sưu tập rất đặc biệt, gợi nhớ ký ức tươi đẹp của nhiều người. Đó là thời điểm Internet và điện thoại chưa phổ biến, người ta thường liên lạc với nhau qua những tấm bưu thiếp hay thư tay hoặc gọi điện ở trụ điện thoại công cộng.

Ngoài ra, Bưu điện TP.HCM cũng là một công trình kiến trúc độc đáo, đậm nét văn hóa. "Chúng tôi mong muốn được giới thiệu cũng như quảng bá các địa điểm văn hóa thông qua các dự án thời trang của mình, cũng là cách góp phần để du khách quốc tế biết đến TP.HCM nhiều hơn là một điểm du lịch hấp dẫn và hiếu khách" - nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú chia sẻ.

Hoa hậu Giáng My, H’Hen Niê, Đỗ Thị Hà... đưa khán giả trở về ký ức tuổi thơ - Ảnh 2.

Hoa hậu Giáng My trình diễn mở màn bộ sưu tập gợi nhớ ký ức

Bộ sưu tập mang tên Ký ức tuổi thơ từng được nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng giới thiệu tại New York (Mỹ) vào đầu năm 2020. Lần này, cũng với tên gọi cũ, bộ đôi nhà thiết kế đã mang đến 100 thiết kế hoàn toàn mới, gợi ý xu hướng thời trang cuối năm và đầu năm mới 2023.

Với chất liệu len sợi cùng với kỹ thuật đan móc là hai yếu tố chủ đạo, các thiết kế tập trung vào phom dáng cổ điển quen thuộc, có sự pha phối với màu sắc rực rỡ, nhấn nhá chi tiết qua các chi tiết đính trên thiết kế, hoặc họa tiết mèo đón chào Tết Quý Mão.

Hoa hậu Giáng My, H’Hen Niê, Đỗ Thị Hà... đưa khán giả trở về ký ức tuổi thơ - Ảnh 3.

Trang phục rực rỡ cho mùa lễ hội cuối năm và đầu năm mới Quý Mão

Ngoài sắc tím là màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập Ký ức tuổi thơ trên nhiều chất liệu, hai nhà thiết kế được mệnh danh "phù thủy sắc màu" còn khai thác những tông màu rực rỡ như cam, đỏ, xanh…

Hoa hậu Giáng My - nàng thơ của bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng - trình diễn mở màn bộ sưu tập. Cùng đó là phần trình diễn ấn tượng của hoa hậu H’Hen Niê, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Mai Phương cùng siêu mẫu Minh Tú, Hương Ly, Hữu Long, Long Lê… và hàng chục người mẫu chuyên nghiệp.

Hoa hậu Giáng My, H’Hen Niê, Đỗ Thị Hà... đưa khán giả trở về ký ức tuổi thơ - Ảnh 4.

H'Hen Niê (trái) và Minh Tú trong mẫu thiết kế nổi bật

Thêm điểm nhấn thú vị của show diễn thời trang này là có màn các hoa hậu, người mẫu xuất hiện trên xe buýt hai tầng. Xe dừng trước bưu điện, các người mẫu bắt đầu trình diễn thời trang từ xe tiến vào không gian bưu diện trong tiếng vỗ tay của khán giả.

Hay việc các người mẫu ôm mèo - linh vật của năm mới 2023 - trình diễn thời trang cũng tạo thêm điểm nhấn.

Hoa hậu Giáng My, H’Hen Niê, Đỗ Thị Hà... đưa khán giả trở về ký ức tuổi thơ - Ảnh 5.

Từ trái qua: hoa hậu Mai Phương, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà mang mèo lên sân khấu trình diễn

Máy cassette, radio... cũng được lồng ghép tinh tế trong phần biểu diễn của các người mẫu. Đặc biệt, tận dụng không gian các quầy bưu phẩm, quà lưu niệm, các người mẫu vừa trình diễn vừa tương tác với các bưu thiếp, sách báo được bố trí sẵn... như tái hiện việc đi gửi thư ngày xưa.

Hoa hậu Giáng My, H’Hen Niê, Đỗ Thị Hà... đưa khán giả trở về ký ức tuổi thơ - Ảnh 6.

Bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú (phải) và Đinh Trường Tùng

Quảng bá thời trang tại các địa danh nổi tiếng của TP.HCM Quảng bá thời trang tại các địa danh nổi tiếng của TP.HCM

TTO - Năm địa danh quen thuộc của TP.HCM như Bưu điện thành phố, Nhà hát thành phố, cầu Mống, Thảo cầm viên, di tích lịch sử dinh Độc Lập được giới thiệu sinh động qua một bộ ảnh thời trang.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận