Tag: hoa đào

Hoa Tết: sức mua đã tăng

Nhu cầu mua hoa Tết đã khá nhộn nhịp, nhiều nơi khách săn mua đến tận khuya giúp nhiều nhà vườn giảm nhanh lượng hoa tồn. Tuy vậy, giá hoa Tết theo ghi nhận hiện cũng giảm nhanh.

Đào Bắc, quất Phú Yên... đổ bộ lên TP.HCM, người bán ngóng khách

Lượng lớn đào Bắc, quất Phú Yên, mai Bến Tre... đã được các nhà vườn, thương lái đưa về TP.HCM bán Tết. Tuy nhiên, nguồn cung hoa không dồi dào bằng các năm, sức mua đang khá chậm nên nhiều người bán đang có xu hướng kìm giá khi vào cận Tết.

Săn đào xuyên biên giới

Những tay buôn đào khét tiếng đất Bắc sẵn sàng đi hàng trăm cây số, ăn đường ngủ bụi để có được cành đào "khủng" phục vụ khách chịu chơi. Cành đào càng "độc" thì càng có giá.

Hoa cắt cành bán chạy, hoa chưng Tết giảm giá sập sàn

TTO - Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, thị trường hoa Tết năm nay giảm giá mạnh. Hoa Tết từ các tỉnh miền Đông, miền Tây và hoa đào Hà Nội đưa về Sài Gòn không nhiều nhưng người mua vẫn vắng bóng.

Hoa đào nở sớm, giá rẻ mà vẫn ít khách mua

TTO - Dù còn hơn một tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán nhưng tại chợ hoa Quảng An (quận Tây Hồ, Hà Nội), những cành đào nở sớm đã được bày bán. Dù vậy, hiện rất ít khách tìm mua.

Hoa đào chống viêm, giảm béo và ngừa ung thư

Hoa đào nở ngày tết như một dấu hiệu của sự may mắn và niềm vui trong năm mới. Nhưng ít ai biết hoa đào cũng rất "nên thuốc".Webmd vừa cho hay.

Kiểng Tết 3 trong 1

Trải qua một năm đầy khó khăn, ngân sách gia đình bị "teo tóp" nhiều thì đây là một lựa chọn phù hợp cho mọi nhà.

Ngôi làng rực rỡ hoa đào ở Lâm Đồng qua ống kính OPPO Reno5

Nếu đi Đà Lạt, bạn nên tranh thủ ghé thăm K'Long K’Lanh, để đắm chìm trong sương khói cao nguyên mờ ảo, và đặc biệt hoa đào nở rộ của mùa xuân.

Khách thưa thớt, người bán đào Bắc như 'ngồi trên đống lửa'

TTO - Số lượng ít, chất lượng cây tốt, giá lại thấp hơn mọi năm nhưng nhiều người bán hoa đào Bắc tại TP.HCM đang khá lo lắng bởi lượng khách hiện khá khiêm tốn.

Tết này mai đào đã có đối thủ?

Không chỉ mai, đào, quất... gần đây các loại cây "hoa màu" cũng chen chân vào thị trường cây kiểng trưng Tết.