Tag: hỗ trợ lãi suất

Ủy ban Chứng khoán 'tuýt còi' công ty chứng khoán nhận tiền trả lãi như ngân hàng

Việc một số công ty chứng khoán trả lãi suất trên số tiền chưa phát sinh giao dịch của khách hàng có thể khiến nhà đầu tư hiểu rằng các công ty này có chức năng nhận tiền gửi như ngân hàng.

VIB hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng vay vốn để trả nợ trước hạn

Khách hàng có nhu cầu trả nợ trước hạn khoản vay tại các ngân hàng khác sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong tháng đầu tiên khi vay vốn tại VIB.

Căn hộ The Privia: Thiết kế linh hoạt, đa công năng

The Privia phát triển bởi Khang Điền, với những thương hiệu quốc tế uy tín trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn thiết kế kiến trúc - cảnh quan và quản lý vận hành.

Gói hỗ trợ lãi suất 2% chậm vì 'ngại' hiểu thế nào là doanh nghiệp có khả năng phục hồi

Chiều 1-11, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã lý giải về việc vì sao gói hỗ trợ lãi suất 2% bị chậm triển khai.

Gói hỗ trợ lãi suất giải ngân chỉ 1,7%, tại sao?

Viện trưởng Viện Nghiên cứu khoa học ngân hàng đánh giá lý do quan trọng là cả bên vay và cho vay đều e ngại bị đánh giá trục lợi chính sách. Ông cho rằng chính sách hỗ trợ cần thực tế hơn và nên tập trung vào giãn, giảm thuế.

Trường đại học bảo lãnh vay, trả lãi ngân hàng giúp sinh viên đóng học phí

Hàng loạt chương trình bảo lãnh vay và hỗ trợ lãi suất dành cho sinh viên đóng học phí và tặng học bổng tiếp sức tân sinh viên đang được nhiều trường triển khai.

Tín dụng tăng trưởng chậm đáng lo ngại

Đến cuối tháng 7-2023, tăng trưởng tín dụng trong toàn nền kinh tế mới đạt 4,6%, chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm ngoái.

Tin tức đáng chú ý: Cán bộ xã đã nghỉ việc được tăng mức trợ cấp từ 1-7; Hà Nội khởi công xây dựng Bệnh viện đa khoa Thanh Xuân quy mô 300 giường; Doanh nghiệp TP.HCM ngóng gói cho vay lãi suất thấp...

Chủ đầu tư Akari City triển khai các giải pháp tài chính đồng hành cùng người mua nhà

Từ quý 2 đến nay, Nam Long triển khai đồng loạt các chính sách bán hàng mới đi kèm với các gói hỗ trợ tài chính, đáp ứng đúng nhu cầu của người mua nhà ở thật.

Gói hỗ trợ lãi suất 40.000 tỉ chỉ giải ngân được 2.570 tỉ

Theo Ngân hàng Nhà nước, ước tính đến hết năm nay, số tiền hỗ trợ lãi suất 2%/năm từ ngân sách nhà nước với 40.000 tỉ đồng dự kiến chỉ đạt khoảng 2.570 tỉ đồng.