Tag: hỗ trợ lãi suất

Nhân viên Kim Oanh Group được hỗ trợ mua nhà ưu đãi

Kim Oanh Group sẽ dành ra khoảng 300 căn hộ thuộc dự án Legacy Prime bán giá ưu đãi, đồng thời hỗ trợ lãi suất vay vốn và chính sách thanh toán kéo dài cho nhân viên.

Doanh nghiệp TP.HCM nói ngành nào cũng khó, cũng khát vốn

Các doanh nghiệp đang rất khát vốn và không có nguồn tiền để trả nợ, đầu tư. Do đó, Ngân hàng Nhà nước cần thực thi chính sách tiền tệ hiệu quả nhằm giải phóng nguồn lực vốn cho doanh nghiệp.

Bộ Xây dựng đề nghị khơi dòng vốn tín dụng cho bất động sản

Sáng nay 17-2, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự kiến chủ trì hội nghị về thị trường bất động sản với sự tham dự của các ngân hàng lớn, các doanh nghiệp bất động sản và nhà thầu.

Novaland trả lời về dừng hỗ trợ lãi vay cho người mua nhà

Liên quan việc Novaland dừng hỗ trợ lãi vay mà Tuổi Trẻ Online đã phản ánh, Novaland đã có phản hồi cho rằng 'khách hàng sẽ không bị thay đổi các quyền lợi giá trị tương đương'.

Công ty con của Novaland dừng hỗ trợ lãi suất cho người mua nhà

Các công ty con của Novaland thông báo tạm hoãn thanh toán theo thỏa thuận ban đầu đối với khách hàng, cụ thể là ngưng hỗ trợ lãi suất cho người mua nhà.

An Gia tung chính sách hỗ trợ lãi suất cho người vay mua nhà

Trước sức ép lãi suất tăng cao tác động đến người vay mua nhà, Tập đoàn BĐS An Gia (AGG) công bố chính sách hỗ trợ lãi suất tối đa 9,5%/năm cho người mua căn hộ Westgate tại Bình Chánh.

Gói hỗ trợ lãi suất 2%: Ngân hàng thận trọng triển khai, khách vay từ chối nhận

TTO - Theo báo cáo từ các ngân hàng thương mại, sau 3 tháng triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất 2% từ nguồn ngân sách nhà nước, gần 550 khách hàng được hỗ trợ. Ước tính đến hết tháng 8, số tiền hỗ trợ lãi suất đạt khoảng 13,5 tỉ đồng.

Gói hỗ trợ lãi suất 2% bị tắc, vướng mắc ở đâu?

TTO - Theo kế hoạch, số tiền ngân sách nhà nước hỗ trợ lãi suất 2% cho doanh nghiệp (DN), hộ kinh doanh và hợp tác xã trong năm 2022 là 16.035 tỉ đồng. Tuy nhiên, sau gần ba tháng triển khai chỉ mới hỗ trợ 1 tỉ đồng.

An Gia tung ưu đãi ‘khủng’ hỗ trợ người mua nhà

Tập đoàn BĐS An Gia (AGG) công bố loạt chính sách ưu đãi tài chính, hỗ trợ người mua nhà trong bối cảnh Ngân hàng Nhà nước siết chặt tín dụng bất động sản.

Hỗ trợ 2% lãi suất: Không thêm thủ tục

TTO - Theo quy định, kỳ trả nợ lãi phát sinh từ 20-5 đến hết năm 2023 sẽ được ngân sách hỗ trợ lãi suất 2% từ gói 40.000 tỉ đồng. Tuy nhiên, đến nay các ngân hàng mới đang triển khai quy trình.