Tag: Hỗ trợ học phí

Học trung cấp tại Việt Giao vẫn được dự thi tuyển sinh đại học

Chỉ mất 2 - 3 năm để có bằng trung cấp và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa THPT, sau đó có thể dự thi lên các bậc học cao hơn. Việc học nghề sau lớp 9 có nhiều lợi thế, trở thành lựa chọn phù hợp cho nhiều học sinh.

Đề nghị hỗ trợ học phí cho học sinh TP.HCM

Mức hỗ trợ học phí cho học sinh THCS là 100.000 đồng/học sinh/tháng đối với nhóm 1 và 85.000 đồng/học sinh/tháng đối với nhóm 2.

Học sinh trường công lập ở Cần Thơ được hỗ trợ học phí 50%

Năm học 2023-2024, tất cả trẻ em, học sinh, học viên tại các cơ sở giáo dục công lập, trung tâm GDTX ở Cần Thơ sẽ được hỗ trợ học phí.

Học sinh Hà Nội sẽ không được hỗ trợ 50% học phí năm học tới?

Năm học 2022-2023, Hà Nội hỗ trợ 50% học phí cho cả năm học 2022 - 2023, với phần hỗ trợ khoảng 600 tỉ đồng.

16 trường không được giao chỉ tiêu tuyển sinh ngành sư phạm năm 2023

Bộ Giáo dục và Đào tạo không giao chỉ tiêu tuyển sinh ngành sư phạm năm 2023 cho 16 trường đại học, cao đẳng.

Vì sao Khánh Hòa hỗ trợ học phí cho học sinh toàn tỉnh chỉ 5 tháng trong niên học?

TTO - Tỉnh Khánh Hòa tăng phí tham quan các di tich Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng; hỗ trợ học phí cho tất cả học sinh các trường công lập và học sinh tiểu học các trường tư thục ở những nơi không đủ trường công.

Học sư phạm được hỗ trợ học phí: Học hết năm vẫn... chưa thấy tiền

TTO - Chính phủ quy định sinh viên theo học các ngành sư phạm từ năm học 2021 - 2022 được Nhà nước hỗ trợ tiền đóng học phí và tiền chi phí sinh hoạt nhưng hiện nhiều nơi vẫn "tắc", khiến sinh viên mòn mỏi đợi chờ.

TP.HCM: Tăng học phí nhưng học sinh đóng tiền như mức cũ

TTO - Sáng 11-10, HĐND TP.HCM đã thông qua mức học phí mới cho các trường công lập từ mầm non đến THPT năm học 2022-2023, trong đó học phí nhiều cấp học tăng. Tuy nhiên, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TP khẳng định phụ huynh vẫn đóng theo mức cũ.

UBND TP.HCM đề xuất hơn 1.500 tỉ đồng hỗ trợ học phí cho học sinh các cấp

TTO - Tối nay 23-9, UBND TP.HCM đã có tờ trình gửi Thường trực HĐND TP đề nghị xây dựng nghị quyết chính sách đặc thù hỗ trợ học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập, ngoài công lập và học viên giáo dục thường xuyên trên địa bàn.

ĐH Quốc gia TP.HCM hỗ trợ 35% học phí 9 ngành học tại Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn

TTO - ĐH Quốc gia TP.HCM quyết định hỗ trợ 35% học phí cho sinh viên của 9 ngành học tại Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn.