Hỗ trợ 50.000 hộp sữa cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Cần Thơ

23/07/2021 15:46 GMT+7

TTO - Lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn thành phố Cần Thơ được “tiếp sức” với 50.000 hộp sữa.

Hỗ trợ 50.000 hộp sữa cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Cần Thơ - Ảnh 1.

Số sữa hỗ trợ sẽ được chuyển đến nhiều nơi để phân bổ cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch ở Cần Thơ - Ảnh: NGỌC HÂN

Ngày 23-7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Cần Thơ tiếp nhận 50.000 hộp sữa hỗ trợ cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn TP Cần Thơ.

Số sữa này sẽ được phân bổ đến các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch gồm: Bệnh viện Lao và bệnh phổi TP Cần Thơ; Bộ Chỉ huy quân sự TP Cần Thơ nhận để phân phối cho các khu cách ly tập trung; Thành đoàn Cần Thơ nhận và phân phối cho các điểm kiểm soát y tế. Số hàng còn lại cung cấp cho lực lượng y tế các quận Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy và Ô Môn.

Tại buổi tiếp nhận, ông Nguyễn Trung Nhân, chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Cần Thơ, cảm ơn tấm lòng và hoạt động của doanh nghiệp, đã đồng hành cùng Cần Thơ phòng chống COVID-19.

Theo ông Nhân, số sữa này sẽ giúp cho các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch có thêm sức khỏe để chống dịch hiệu quả.

Đề xuất hỗ trợ tiền mặt cho lao động ngừng việc trên 14 ngày do COVID-19 Đề xuất hỗ trợ tiền mặt cho lao động ngừng việc trên 14 ngày do COVID-19

TTO - Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đang đề nghị Bộ Lao động - thương binh và xã hội bổ sung chính sách cho người lao động phải ngừng việc do ảnh hưởng bởi COVID-19.

NGỌC HÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận