Tag: Hồ Thủy Tiên

'Công viên rùng rợn' Hồ Thủy Tiên ở Huế dự kiến hoạt động lại vào tháng 3-2023

TTO - Theo UBND TP Huế, công viên Hồ Thủy Tiên bị bỏ hoang nhiều năm nay sẽ được chỉnh trang và dự kiến được đưa vào hoạt động trở lại, phục vụ cộng đồng vào tháng 3-2023.

Huế bỏ tiền sửa 'khu du lịch rùng rợn' thành công viên

TTO - Năm 2017, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã thu hồi dự án này và giao lại cho Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh quản lý sau khi nhà đầu tư là Công ty Haco Huế không còn đủ khả năng để hoàn thành dự án.

Đan Trường làm mới 'Cuộc tình trong cơn mưa'; hồ Thủy Tiên hoang vu trong MV quốc tế

TTO - Nguyễn Bá Hùng sáng tác Tâm tình người thương binh; Dương Yến Nhung làm đại sứ hoạt động thiện nguyện; Trung Quân tái hiện liên khúc hit về mưa; Đan Trường khoác áo mới cho Cuộc tình trong cơn mưa... là những tin được quan tâm ngày 27-7.

Công viên 'rùng rợn' Hồ Thủy Tiên sắp được hồi sinh

TTO - Công viên Hồ Thủy Tiên - nơi được báo huffingtonpost.com (Mỹ) gọi là “khu du lịch rùng rợn” - sắp được Thừa Thiên Huế hồi sinh.

Du lịch đến cố đô - 10 điểm đến lưu giữ hồn xứ Huế

TTO - Kinh đô cuối cùng của chế độ phong kiến Việt Nam luôn hút hồn du khách đến tham quan với nhiều cảnh đẹp, thức ăn ngon, những di tích trầm mặc qua năm tháng.

Clip khu du lịch Hồ Thủy Tiên: rùng rợn đến cỡ nào?

TTO - Thừa Thiên - Huế vừa thu hồi đất dự án Trung tâm vui chơi giải trí Hồ Thủy Tiên (đồi Thiên An, TP Huế) mà báo Mỹ gọi là "khu du lịch ma quái, rùng rợn đến sởn gai ốc".

Thu hồi đất dự án 'khu du lịch rùng rợn' Hồ Thủy Tiên

TTO - Tối 5-1, ông Phan Văn Thông, giám đốc Sở TN-MT Thừa Thiên - Huế, cho biết UBND tỉnh vừa có quyến định thu hồi đất dự án Trung tâm vui chơi giải trí Hồ Thủy Tiên (đồi Thiên An, TP Huế) và bàn giao lại cho sở này quản lý.

Thu hồi dự án “khu du lịch rùng rợn” Hồ Thủy Tiên

TTO - Ngày 8-1, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết các ban ngành trực thuộc đã có văn bản đề nghị tỉnh thu hồi đất, đề xuất phương án xử lý các tài sản trên đất đối với dự án khu du lịch Hồ Thủy Tiên (đồi Thiên An, TP Huế).