Tag: hồ sơ Pandora

Tiền bẩn và hồ sơ Pandora

TTCT - Giới siêu giàu luôn có cách che giấu tài sản theo cách ít ai ngờ nhất.

Campuchia khẳng định ông Hun Sen chỉ có 1 quốc tịch

TTO - Các luật sư của Chính phủ Hoàng gia Campuchia ra tuyên bố khẳng định Thủ tướng Hun Sen chỉ có 1 quốc tịch và bác bỏ thông tin nói ông có hộ chiếu CH Cyprus.

Hồ sơ Pandora: Mọi chú ý dồn về một công ty luật

TTO - Sau khi Hồ sơ Pandora được công bố làm rúng động thế giới vì giúp vén màn hoạt động rửa tiền tại các thiên đường thuế, mọi sự chú ý đang dồn về một hãng luật được cho đã hỗ trợ khoảng 15.000 khách hàng trốn thuế trong suốt 25 năm qua.

Phơi bày tài sản của các yếu nhân

TTO - Ngày 3-10, Liên đoàn Nhà báo điều tra quốc tế (ICIJ) phối hợp với hơn 140 cơ quan báo chí từ 117 quốc gia và vùng lãnh thổ công bố "hồ sơ Pandora" gây chấn động thế giới, phơi bày các hợp đồng tài chính bí mật được che giấu kỹ lưỡng.

Điện Kremlin lên tiếng về Hồ sơ Pandora

TTO - Nga, Jordan và một số nước lên tiếng sau khi có công dân được nêu tên trong 'Hồ sơ Pandora'. Hồ sơ này bao gồm gần 12 triệu tài liệu giúp phơi bày tài sản ngầm ở nước ngoài của nhiều nhân vật quyền lực trên thế giới.

‘Hồ sơ Pandora’ tiết lộ tài sản 'chìm' khổng lồ của các yếu nhân

TTO - Liên đoàn Nhà báo điều tra quốc tế (ICIJ) vừa công bố ‘Hồ sơ Pandora’ cho thấy hàng chục nhà lãnh đạo, tỉ phú và người nổi tiếng khắp thế giới lợi dụng các 'thiên đường thuế' để che giấu số tài sản khổng lồ.