Tag: hồ Phú Ninh

Sáu doanh nghiệp du lịch lớn của Quảng Nam bắt tay 'làm ăn bài bản'

TTO - Trước xu thế chuyển dịch của ngành du lịch, 6 doanh nghiệp lớn tại Quảng Nam đã bắt tay cùng tạo ra chuỗi điểm đến khai thác giá trị bản địa để tăng trải nghiệm cho du khách.

Quảng Nam: 16h hôm nay, hồ Phú Ninh xả điều tiết nước từ 400-1.000m3/s

TTO - Trưa 23-10, Công ty TNHH MTV khai thác thủy lợi Quảng Nam có thông báo về việc vận hành, điều tiết nước hồ Phú Ninh.

Quảng Nam: Mưa lớn, hồ thủy lợi, thủy điện xả nước, miền núi sơ tán dân tránh sạt lở

TTO - Do ảnh hưởng bão số 12, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam mưa rất lớn, hồ Phú Ninh xả nước điều tiết, 9 huyện miền núi tỉnh này phải sơ tán dân ở những vùng có nguy cơ sạt lở.

Một người tố cáo 3 tảng đá của mình bỗng dưng ‘lạc’ vào khu du lịch

TTO - Cơ quan công an đang vào cuộc làm rõ đơn tố cáo một người dân ở Quảng Nam về việc nhiều tảng đá nặng hàng chục tấn của người này bỗng dưng bị mất, được tìm thấy ở Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Hồ Phú Ninh.

Rủ nhau tắm hồ, hai học sinh lớp 12 chết đuối

TTO - Một nhóm học sinh lớp 12 ở huyện Núi Thành rủ nhau đến khu vực hồ Phú Ninh tắm, không may hai em bị chết đuối.

Ba Vàng từng khởi công xây chùa ở Quảng Nam rồi… mất hút

TTO - Dự án Khu du lịch thiền Trúc Lâm Quảng Nam hay còn gọi là chùa Ba Vàng Quảng Nam trước đây từng được động thổ xây dựng tại khu vực rừng phòng hộ Phú Ninh, Quảng Nam nhưng sau đó 'mất hút' bởi chủ đầu tư dừng thực hiện.

Hồ Phú Ninh tiếp tục xả nước điều tiết lũ

TTO- Chiều 13-12, hồ Phú Ninh sẽ tiếp tục xả nước, điều tiết hạ thấp mực nước hồ với lưu lượng từ 270m3/s-500m3/s.

Quảng Nam khẳng định điều tiết nước hồ Phú Ninh là cần thiết

TTO - Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam khẳng định để đảm bảo đúng quy trình và dự phòng mưa đột ngột thì việc điều tiết hạ mực nước hồ Phú Ninh là cần thiết.

Hồ Phú Ninh xả nước điều tiết lũ

TTO - Chiều 12-12, hồ Phú Ninh sẽ điều tiết hạ thấp mực nước hồ, trong khi tỉnh Quảng Nam có thêm hai người chết do lũ lụt.

Cuối tuần đi ngắm hồ Phú Ninh mùa nước cạn

TTO - Hồ Phú Ninh (Quảng Nam) mùa này lộ ra những bãi bồi xanh um, phía xa xa những cụm đảo với các tán thông xanh ngắt tuyệt đẹp.