Tag: hộ nông dân

Hỗ trợ gần 1 tỉ đồng cho nông dân Ninh Bình

Sáng nay, 25-11, 40 hộ nông dân ở huyện Nho Quan (Ninh Bình) được hỗ trợ gần 1 tỉ đồng của chương trình "Tiếp sức nhà nông". Chương trình do báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần GREENFEED tổ chức.

Trao gần 1 tỉ đồng cho nông dân Thanh Hóa

TTO - Sáng 23-11, báo Tuổi Trẻ tổ chức lễ trao vốn cho 40 hộ nông dân và trao thưởng cho 40 học sinh huyện Như Xuân (Thanh Hóa) với tổng giá trị gần 1 tỉ đồng.

40 hộ nông dân Thanh Hóa được vay vốn không lãi suất

TTO - 40 hộ nông dân tại huyện Như Xuân (Thanh Hóa) được chương trình Tiếp sức nhà nông hỗ trợ vốn không lãi suất trong 2 năm với tổng kinh phí 920 triệu đồng.

Nông dân Hưng Yên hào hứng chăn nuôi

TTO - 40 hộ nông dân ở Hưng Yên vừa được chương trình Tiếp sức nhà nông trao vốn đang tràn trề hy vọng vào 'vụ' chăn nuôi mới.

Đồng vốn 'Tiếp sức nhà nông' là cái phao để bà con mình vươn lên thoát nghèo

TTO - Nhận được vốn hỗ trợ của chương trình “Tiếp sức nhà nông”, nhiều hộ nông dân ở Hải Dương phấn khởi chuẩn bị chuồng trại, mua thức ăn, con giống. Các hộ khẳng định đồng vốn là cái phao để vươn lên thoát nghèo.

Chuyên gia hướng dẫn chăn nuôi trong bối cảnh dịch bệnh, ít vốn

TTO - Cùng với các hoạt động trao vốn, trao phần thưởng trong chương trình "Tiếp sức nhà nông", Báo Tuổi Trẻ và Công ty GreenFeed hướng dẫn bà con kỹ thuật chăn nuôi bò và chuyển đổi từ nuôi lợn sang nuôi gia cầm bối cảnh dịch bệnh, ít vốn.

Tiếp sức nhà nông: Vay không lãi suất, nông dân còn được hoàn lại 20% nếu trả đúng hạn

TTO - Đây là điểm đặc biệt của chương trình Tiếp sức nhà nông do Báo Tuổi Trẻ và Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam tổ chức.

Tiếp sức nhà nông: 80 hộ nông dân được vay vốn không lãi suất

TTO - Chương trình 'Tiếp sức nhà nông' do Báo Tuổi Trẻ và Công ty CP GREENFEED Việt Nam tổ chức sáng nay 27-12 giúp 80 hộ nông dân hai tỉnh Hưng Yên và Hải Dương được vay vốn không lãi suất với tổng số tiền trên 1,8 tỉ đồng.

‘Ước mơ ư? Tôi nhường lại cho 2 con mình'

TTO - ‘Ước mơ gì ư? Tui xin không nhận ước mơ, mà nhường lại cho 2 đứa con gái của mình. Mong các con học hành đến nơi đến chốn. Còn tui quen khổ rồi, cứ khổ vậy mà nuôi con thôi…". Lời người mẹ nông dân nghèo ở Bình Định khiến bao người xúc động.

Báo Tuổi Trẻ và GREENFEED tặng 'cần câu' cho nông dân Quảng Trị

TTO - Sau Quảng Bình, 80 hộ nông dân ở vùng lũ tỉnh Quảng Trị đã được nhận gà giống cùng thức ăn, dụng cụ chăn nuôi gà do báo Tuổi Trẻ, Hội Nông dân và Tập đoàn GREENFEED Việt Nam trao tặng.