Hồ Ngọc Hà tung MV đẫm lệ ngay ngày Halloween

31/10/2018 15:14 GMT+7

TTO - Sau vài ngày úp mở về sản phẩm mới, rạng sáng 31-10 ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã tung MV Giá như mình đã bao dung với ca từ đầy tâm trạng.

Hồ Ngọc Hà tung MV đẫm lệ ngay ngày Halloween - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà khoe vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính trong bộ ảnh mới - Ảnh: LÊ THIỆN VIỄN

Giá như mình đã bao dung là sản phẩm đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi âm nhạc Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Trước đó, cả hai đã rất thành công trong chuỗi nhạc ballad của Hồ Ngọc Hà với hàng loạt "tình khúc Nguyễn Hồng Thuận" như: Tìm lại giấc mơ, Sao ta lặng im, Tội lỗi, Gửi người yêu cũ…

Hồ Ngọc Hà hát Giá như mình đã bao dung

Tuy đến rạng sáng 31-10 MV Giá như mình đã bao dung mới ra mắt khán giả nhưng ca khúc này đã được Hồ Ngọc Hà giới thiệu một lần truớc đó trong chương trình Gala nhạc Việt số mới nhất.

Ngay khi được ra mắt, Giá như mình đã bao dung đã được gọi là "tình khúc đẫm lệ" với ca từ đầy tâm trạng về những tổn thương và lầm lỗi trong tình yêu. Bản thân Hồ Ngọc Hà khi thể hiện ca khúc này cũng xúc động đến không kìm được nước mắt trên sân khấu.

MV lyric Giá như mình đã bao dung của Hồ Ngọc Hà

Không chỉ giới thiệu MV, trong tháng 11 này Hồ Ngọc Hà cũng thực hiện các đêm nhạc để giới thiệu ca khúc Giá như mình đã bao dung tại các thành phố lớn như: TP.HCM (2-11), Hà Nội (4-11), Đà Nẵng (9-11).

Hồ Ngọc Hà tung MV đẫm lệ ngay ngày Halloween - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà - Ảnh: Lê Thiện Viễn

Hồ Ngọc Hà tái xuất sàn diễn cùng nhà thiết kế Nguyễn Công Trí Hồ Ngọc Hà tái xuất sàn diễn cùng nhà thiết kế Nguyễn Công Trí

TTO - Trong đêm giới thiệu bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Công Trí, ca sĩ Hồ Ngọc Hà bất ngờ tái xuất sàn diễn với những mẫu trang phục Xuân - Hè sang trọng và tươi tắn.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận