Hồ Ngọc Hà - Hà Anh Tuấn bất ngờ 'đổi hit' Cả một trời thương nhớ

28/06/2018 09:28 GMT+7

TTO - Hai ca sĩ đình đám của làng nhạc Việt là Hồ Ngọc Hà và Hà Anh Tuấn đã gây bất ngờ cho khán giả khi trộn 3 hit bự của cả 2 thành một tiết mục ấn tượng.

Hồ Ngọc Hà - Hà Anh Tuấn mashup Cả một trời thương nhớ' - Tháng tư là lời nói dối của em - Giấc mơ chỉ là giấc mơ - Video: GIA TIẾN

Mashup là thuật ngữ để chỉ việc ghép các video hoặc bài hát khác nhau trở thành một clip hoặc một bản nhạc hoàn chỉnh.


Cách đây 3 ngày, trên trang Youtube của mình, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã chia sẻ bản cover Cả một trời thương nhớ - một bản hit của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Việc này khiến khán giả đồn đoán về một sự kết hợp giữa 2 ca sĩ.

Hà Anh Tuấn còn úp mở: "Đến chơi nhà bị anh Hoài Sa bắt hát chơi. Còn muốn nghe hát thật thì thứ 4 tuần sau nhé". Và đúng tối thứ 4, 27-6 bí mật này đã được bật mí.

Trong đêm trao giải Elle style 2018 diễn ra tại TP.HCM tối 27-6, cả 2 đã có màn kết hợp độc đáo khi mashup 3 ca khúc: Cả một trời thương nhớ - Tháng tư là lời nói dối của em - Giấc mơ chỉ là giấc mơ. Và người đệm đàn cho tiết mục này là nhạc sĩ Hoài Sa, ngoài ra còn có saxophone Thiện Thành.

Tại Giải Elle style này, Hà Anh Tuấn nhận giải Thành tựu của năm, còn Hồ Ngọc Hà lãnh giải Hình tượng thời trang của năm.

Romance của Hà Anh Tuấn - những tình khúc một thời thanh xuân Romance của Hà Anh Tuấn - những tình khúc một thời thanh xuân

TTO - Các tác phẩm cũ, mới, nhạc Hàn, nhạc Hoa, nhạc Mỹ Tâm cho tới... Tây Du Ký, những bài hát mà Hà Anh Tuấn chọn cho show diễn của mình tại Sài Gòn tối 14-4 đã làm thỏa lòng khán giả.

GIA TIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận