Hồ Ngọc Hà tiếp tục cùng Trấn Thành làm MC tại Gala Nhạc Việt

12/02/2021 10:07 GMT+7

Album Gala Nhạc Việt 15 với chủ đề Năm Mới Bình An đã chính thức ra mắt với nhiều tiết mục hoành tráng, trong đó Hồ Ngọc Hà đã góp giọng với ca khúc 'Quẳng gánh lo đi mà ăn tết' đã phát hành độc quyền trên NCT-NhacCuaTui.

Hồ Ngọc Hà tiếp tục cùng Trấn Thành làm MC tại Gala Nhạc Việt - Ảnh 1.

Ca khúc Quảng gánh lo đi mà ăn tết đã phát hành độc quyền trên NCT-NhacCuaTui

Có thể thấy Hồ Ngọc Hà gần như không xuất hiện trong vai trò MC tại bất kì chương trình nào trừ Gala Nhạc Việt.

Còn Trấn Thành dù bận rộn, nhưng luôn luôn có mặt tại tại chương trình xuân hàng đầu Việt Nam hiện nay. Hồ Ngọc Hà cùng Trấn Thành đã đồng hành xuyên suốt trong hơn 15 số đã của của Gala Nhạc Việt, trở thành linh hồn của chương trình.

Đặc biệt chào xuân 2021, Hồ Ngọc Hà mang đến Quẳng gánh lo đi mà ăn tết nằm trong album Gala Nhạc Việt 15 đang có mặt độc quyền tại NCT-NhacCuaTui. Đây là ca khúc được Châu Đăng Khoa, Red, Sofia sáng tác dành riêng cho chương trình.

Hồ Ngọc Hà tiếp tục cùng Trấn Thành làm MC tại Gala Nhạc Việt - Ảnh 2.

Bài hit Quẳng gánh lo đi mà ăn tết phát hành dưới dạng audio trên NCT-NhacCuaTui đang tăng mạnh lượt nghe

Sau thời gian tạm xa showbiz để sinh con, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng lấy lại vóc dáng, trở lại tham gia chương trình Tết và xõa hết mình với ca khúc Quẳng gánh lo đi mà ăn Tết.

Bên cạnh giọng hát đầy nội lực của Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Gala Nhạc Việt còn quy tụ dàn sao hàng đầu âm nhạc Việt Nam hiên nay như như: Noo Phước Thịnh, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Han Sara, Tùng Maru,... mang đến cho chương trình nét độc đáo, đầy bản sắc, linh hồn Tết Việt.

Gala Nhạc Việt như một nơi hội ngộ hàng năm của nghệ sĩ cùng nhau chia sẻ những chuyện của một năm đã qua. Bài hit Quẳng gánh lo đi mà ăn tết hứa hẹn sẽ nằm trong top trending trên NCT-NhacCuaTui trong thời gian tới.

Bắt tay NCT, "Xóm lom com" (OST Chuyện xóm tui) vào thẳng MV hot Bắt tay NCT, 'Xóm lom com' (OST Chuyện xóm tui) vào thẳng MV hot

TTO - Cùng với thành công của web drama 'Chuyện xóm tui', nhạc phim 'Xóm lom com' do Trúc Nhân thể hiện, phát hánh độc quyền trên NhacCuaTui (NCT) cũng có lượt xem, nghe ấn tượng.

Q.Đ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận