Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Bùi Anh Tuấn, ICD kể chuyện mùa xuân trong 'Gala Nhạc Việt 15'

06/02/2021 21:30 GMT+7

Dù lần đầu kết hợp trong cùng một sản phẩm âm nhạc nhưng Bùi Anh Tuấn và ICD thể hiện khá ăn ý trong ca khúc ‘Sự tích mùa xuân’. Ca khúc này nằm trong album 'Gala Nhạc Việt số 15', phát hành độc quyền trên NCT -NhacCuaTui.

Bùi Anh Tuấn, ICD kể chuyện mùa xuân trong Gala Nhạc Việt 15 - Ảnh 1.

Thưởng thức ngay album Gala Nhạc Việt 15 tại nhaccuatui.com hoặc app NCT

Ca khúc Sự tíchmùa xuân do nhạc sĩ Dương Trường Giang sáng tác dành tặng cho ca sĩ Bùi Anh Tuấn, ICD và Gala Nhạc Việt nhân dịp xuân Tân Sửu 2021.

Ca khúc này được đo ni đóng giày phù hợp với quãng giọng, tôn lên chất giọng đẹp của Bùi Anh Tuấn và kết hợp với rapper ICD, mang đến một ca khúc nhẹ nhàng đầy cảm xúc về mùa xuân.

Chính sự phù hợp trong cá tính lẫn phong cách, Gala Nhạc Việt gieo duyên cho cả hai kết hợp trong Sự tích mùa xuân. Bùi Anh Tuấn và rapper IDC là những gương mặt trẻ bước ra từ các cuộc thi âm nhạc được khán giả yêu thích. Bùi Anh Tuấn từng là hiện tượng âm nhạc từ cuộc thi Giọng Hát Việt mùa đầu tiên. Còn rapper ICD là quán quân cuộc thi King of Rap 2020.

Bùi Anh Tuấn, ICD kể chuyện mùa xuân trong Gala Nhạc Việt 15 - Ảnh 2.

Lần đầu Bùi Anh Tuấn và ICD kết hợp trong cùng một bài hát - Ảnh: NVCC

Nhạc sĩ Dương Trường Giang chọn đề tài khá lạ so với thị trường nhạc xuân, mang đến những giai điệu nhẹ nhàng, kể về sự ra đời của mùa xuân và tình yêu đôi lứa. Trong bối cảnh như hiện tại, Dương Trường Giang muốn truyền tải thông điệp tích cực qua âm nhạc cùng Gala Nhạc Việt số 15, hi vọng năm 2021 bình an.

Gala Nhạc Việt số 15 đón xuân Tân Sửu 2021 có chủ đề Năm mới bình an. Chương trình được ví như kho nhạc xuân lớn với nhiều sáng tác mới với sự tham gia đông đảo nghệ sĩ tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Han Sara, Tùng Maru,...

Được phát hành độc quyền trên NCT-NhacCuaTui, khán giả còn có thể tưởng thức những ca khúc đậm đà bản sắc Tết Việt Nam với sự kết hợp lần đầu có tại Gala Nhạc Việt.

Bùi Anh Tuấn, ICD kể chuyện mùa xuân trong Gala Nhạc Việt 15 - Ảnh 3.

Bùi Anh Tuấn mang đến thông điệp bình an qua ca khúc ‘Sự tích mùa xuân’ - Ảnh: NVCC

Mỗi năm Gala Nhạc Việt lại đổi mới từ chất lượng hình ảnh, âm thanh, ánh sáng đến cập nhật phong cách âm nhạc mới mẻ, sôi động mang đến một chương trình giải trí, đậm đà bản sắc Tết Việt.

Bái hát Sự tích mùa xuân và album Gala Nhạc Việt 15 đã phát hành độc quyền trên NCT-NhacCuaTui.

Gala Nhạc Việt 2021 quy tụ hơn 70 văn nghệ sĩ và dàn rapper nổi tiếng Gala Nhạc Việt 2021 quy tụ hơn 70 văn nghệ sĩ và dàn rapper nổi tiếng

TTO - Với chủ đề ‘Năm mới bình an’, chương trình Gala Nhạc Việt số 15 sẽ mang đến khán giả những ca khúc khúc vui tươi, sôi động về mùa xuân, về tết với sự tham gia của hơn 70 văn nghệ sĩ và dàn rapper đang được yêu thích hiện nay.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận