Tag: hộ chiếu vắcxin

Bỏ bản quyền vắc xin COVID-19: Việt Nam có cơ hội lớn

TTO - Trong khi chờ quyết định có hay không bỏ bản quyền vắc xin COVID-19, theo ông Nguyễn Ngô Quang - phó cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và đào tạo (Bộ Y tế), nếu được, Việt Nam đứng trước cơ hội lớn.

Vì sao Quảng Nam xung phong triển khai 'hộ chiếu vắc xin'?

TTO - Sau khi được chọn làm nơi đầu tiên của cả nước đón khách du lịch quốc tế có 'hộ chiếu vắc xin', tỉnh Quảng Nam sẽ ưu tiên tiêm vắc xin cho các đối tượng ở những khu vực liên quan đến tiếp đón khách.

Nhiều địa phương sẵn sàng đón khách ngoại

TTO - Ngoài Quảng Nam đã sốt sắng chuẩn bị phương án đón khách mang 'hộ chiếu vắc xin', Quảng Ninh, Hải Phòng, Khánh Hòa, TP.HCM, Kiên Giang cho hay cũng sẽ vào cuộc nếu được 'bật đèn xanh'.

Đếm ngược chờ khách có 'hộ chiếu vắc xin'

TTO - Tỉnh Quảng Nam đã được Bộ VH-TT&DL ủng hộ và đang chờ Thủ tướng cho phép để trở thành địa phương đầu tiên mở cửa đón khách ngoại mang "hộ chiếu vắc xin" sau gần 2 năm khép cửa phòng dịch COVID-19.

Đọc báo cùng bạn 15-4: Chống ngập chạy nước rút

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: TP.HCM chờ hướng dẫn “hộ chiếu vắcxin”; Sẽ siết tín dụng vào bất động sản, chứng khoán; Bất ngờ khi phải đóng thuế thu nhập cá nhân; COVID-19 tăng ở Thái, Tết Songkran kỳ lạ...

Đọc báo cùng bạn 10-4: Siết 'vòng vây' cấm phân lô, bán nền

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Bộ Chính trị phân công 4 ủy viên tham gia Ban Bí thư Trung ương Đảng; Sẵn sàng triển khai 'hộ chiếu vắc xin' với 3 nhóm; Bắt giám đốc bệnh viện nghi liên quan án giết người...

Thủ tướng nhất trí vay 2 tỉ USD phát triển ĐBSCL

TTO - Đây là một trong những nội dung quan trọng được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chốt trong phiên họp cuối cùng của nhiệm kỳ vào chiều 31-3.

Du lịch Việt vẫn nóng lòng chờ du khách quốc tế

TTO - Doanh thu du lịch nội địa vẫn khó bù đắp khoảng trống của mảng du lịch quốc tế để lại.

Chờ ngày về nhà

TTO - Từ khi làm việc nơi xứ người, đây là lần đầu tiên tôi xa nhà lâu đến thế. Mẹ tôi bảo con hỏi xem có vắc xin thì tiêm để mà về, nhưng đâu thể...

'Hộ chiếu vắc xin': Mỗi nước mỗi kiểu

TTO - Khi việc triển khai tiêm chủng đang gia tăng trên khắp thế giới, nhiều quốc gia bắt đầu nghĩ cách triển khai 'hộ chiếu vắc xin' để công dân đã tiêm chủng có thể đi du lịch và tự do đi lại ở những nơi công cộng.