Tag: Hộ chiếu giả

'Hô biến' người Trung Quốc thành người Việt Nam

TTO - 4 người ở tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng 1 người Trung Quốc nhiều lần làm giả hồ sơ để qua mặt cơ quan chức năng, trong đó có việc "biến" 2 người Trung Quốc thành 2 người Việt Nam, định cư tại Khánh Hòa.

Ronaldinho vẫn cười 'bất biến', dù trong lao hay trên sân

Dù đối mặt với nguy cơ phải ngồi tù nửa năm, nhưng Ronaldinho vẫn luôn nở nụ cười đã trở thành thương hiệu của mình. Mà không vui sao được khi từ nhân viên tới cai ngục đều... xếp hàng chờ selfie với anh rồi còn "anh em trong giới" lần lượt tới thăm.

Paraguay yêu cầu tiếp tục giam giữ Ronaldinho

TTO - Rắc rối chưa thôi đeo bám Ronaldinho khi một thẩm phán ở Paraguay yêu cầu kéo dài lệnh giam giữ với ngôi sao này vì liên can đến vụ sử dụng hộ chiếu giả.

Ronaldinho bị cảnh sát bắt tại Paraguay

TTO - Cựu tuyển thủ Brazil Ronaldinho đang vướng phải vấn đề pháp lý nghiêm trọng khi làm giả giấy tờ. Hiện tại anh đang bị cảnh sát Paraguay giam giữ.

Câu chuyện lạnh sống lưng của bé gái mại dâm 10 tuổi

TTO - Cô bé mồ côi cha mẹ, sống với bà ngoại. Cô bé được một bà chủ tiệm làm tóc hứa cho mượn tiền đi sang Pháp theo nghề làm tóc để làm việc kiếm tiền đổi đời.

30 tuổi đóng giả cụ già 80 để trốn sang Mỹ, bị phát hiện vì da mặt quá đẹp

TTO - Nếu là lễ hội hóa trang thì chàng trai này sẽ nhận giải thưởng vì tạo hình cụ già xuất sắc của mình. Nhưng đó lại là một chuyến bay quốc tế, thế nên anh sẽ phải đối mặt với những phiên tòa xử phạt.

Hành khách bị từ chối nhập cảnh dùng hộ chiếu giả qua nhiều nước

TTO - Thông tin từ Cục Hàng không Việt Nam cho biết qua báo cáo của các cơ quan liên quan, hành khách có tên tự khai Masena Bokang Jon bị từ chối nhập cảnh tại Tân Sơn Nhất đã dùng hộ chiếu giả đi lại qua nhiều nước.

Phan Văn Anh Vũ có mấy hộ chiếu giả?

TTO - Trong 3 hộ chiếu Phan Văn Anh Vũ mang theo khi nhập cảnh Singapore, có một hộ chiếu mang tên người khác nên theo các chuyên gia pháp lý, hộ chiếu đó chắc chắn là giả!

Người nước ngoài dùng hộ chiếu giả rút hơn nửa tỉ đồng

TTO - Một người đàn ông quốc tịch Congo dùng hộ chiếu mang tên người khác đến ngân hàng rút hơn 666 triệu đồng thì bị nhân viên phát hiện, báo công an.

Thủ phạm vụ chặt khúc người ở Thái Lan là người Mỹ

TTO - Cảnh sát Thái Lan đã xác nhận hai người đàn ông bị cáo buộc giấu một thi thể bị chặt khúc trong tủ lạnh tại căn hộ ở Bangkok là công dân Mỹ.