Tag: Hồ Ba Bể

‘Lạc trôi’ vào lòng Bắc Kạn

Trong số các tuyến điểm tham quan Bắc Kạn, Vườn quốc gia Ba Bể (thuộc huyện Ba Bể) luôn là điểm ưu tiên hàng đầu, với trung tâm là hồ Ba Bể.

Về hồ Ba Bể chèo thuyền kayak, săn mây Đồn Đèn

TTO - Hái lúa nếp, giã bánh dày, săn mây Đồn Đèn, trải nghiệm dù lượn, chèo thuyền kayak trên hồ Ba Bể là những hoạt động thú vị trong chuỗi sự kiện “Sắc thu hồ Ba Bể” sẽ diễn ra vào đầu tháng 11 tới đây.

Bắc Kạn mở đường, quyết tâm đánh thức 'nàng công chúa' hồ Ba Bể

TTO - Tin vui với người mê du lịch sinh thái: Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn Nguyễn Đăng Bình cho biết tỉnh này đang quyết tâm hoàn thiện đường từ Chợ Mới qua TP Bắc Kạn đến hồ Ba Bể để nối thẳng tuyến du lịch từ Hà Nội đến hồ.

Thiên nhiên và con người là tiềm năng vô tận cho du lịch Tây Bắc, Đông Bắc

TTO - Mấy năm vừa qua, vùng Tây Bắc, Đông Bắc nổi lên vài địa điểm "hot". Thực ra đó là những điểm check in "ăn ảnh": những bể bơi vô cực ở Sa Pa, cầu kính hay vườn hoa…

'Nàng công chúa ngủ quên ở Bắc Kạn': mỏ vàng du lịch ít khách nhất cả nước

TTO - Chỉ cách Hà Nội hơn 200km, có hồ Ba Bể là di tích quốc gia đặc biệt, rất giàu có về văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số, Bắc Kạn lại là một trong những tỉnh đón ít khách du lịch nhất cả nước.

Tôi mê lắm màu áo xanh của hồ Ba Bể

TTO - Sắc xanh dịu dàng được quyện hòa từ phức hợp xanh của rừng cây bao quanh hồ, của núi đá vôi, trời mây lãng đãng trôi trên mặt nước yên ả.

Sài Gòn - Ba Bể tung nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho du khách trong và ngoài nước từ nay đến cuối năm.

Ba Bể: Thuở bình yên và tương lai ầm ĩ

TTCT - Ba Bể trong những bài đọc thời trẻ con của tôi, luôn có hình ảnh những chiếc thuyền độc mộc lướt đi trong sương sớm, và những bóng áo chàm xanh lững lờ trên mặt hồ trong veo...

Saigontourist khai trương khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể

Ngày 22-6, tại huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) đã chính thức khai trương, đưa vào hoạt động khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể.

Phim Pháp ghi hình ở Việt Nam để kể một chuyện tình

TTO - Sau khi ra mắt giới hạn trong chương trình của Viện Pháp tại Việt Nam, bộ phim Bầu trời đỏ của đạo diễn Olivier Lorelle sẽ chính thức ra rạp từ ngày 27-10.