08/05/2022 21:17 GMT+7

HLV U23 Philippines: 'Hòa U23 Việt Nam cũng như là chiến thắng'

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO - Phát biểu trong buổi họp báo sau trận hòa U23 Việt Nam 0-0, HLV Norman Fegidero cho biết đây là trận hòa mà như thắng của U23 Philippines.

HLV U23 Philippines: Hòa U23 Việt Nam cũng như là chiến thắng - Ảnh 1.

HLV Norman Fegidero tại buổi họp báo sau trận - Ảnh: N.K.

Mở đầu buổi họp báo, HLV Norman Fegidero nói: "Đối với chúng tôi, đây là trận đấu thành công bởi U23 Việt Nam là đội mạnh nhất bảng đấu cũng như của giải đấu".

Trả lời câu hỏi của giới truyền thông, HLV Norman Fegidero nói thêm: "Trước trận đấu, chúng tôi đã chuẩn bị chiến thuật phòng thủ vì biết U23 Việt Nam sẽ tấn công nhiều. Trời mưa lại khiến chúng tôi triển khai chiến thuật tốt hơn. Trận hòa đã là một thành công lớn với chúng tôi".

"Chúng tôi đã nghiên cứu chiến thuật của U23 Việt Nam rất kỹ. Biết U23 Việt Nam mạnh trong tấn công nên đã có những điều chỉnh về chiến thuật để có thể ngăn chặn U23 Việt Nam ghi bàn. Mục tiêu của chúng tôi là phải vào bán kết nên trận hòa này đã là một thành công, một chiến thắng của U23 Philippines", ông nói thêm.

HLV Norman Fegidero cũng cho biết trước mắt, U23 Philippines sẽ tập trung cho trận đấu tiếp theo với U23 Myanmar để tiến vào bán kết.


HLV U23 Philippines: Hòa U23 Việt Nam cũng như là chiến thắng - Ảnh 2.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: bóng đá SEA Games 31