Thứ 3, ngày 25 tháng 1 năm 2022

HLV U22 Singapore: 'Cầu thủ của tôi phải đi làm, đi học và chỉ tập vào tối muộn'

29/11/2019 10:10 GMT+7

TTO - Sau hai trận đấu tại SEA Games 30, U22 Singapore gây thất vọng khi chỉ mới có 1 điểm và chưa ghi được bàn nào. Sau trận thua 0-2 trước U22 Indonesia tối 28-11, HLV Fandi Ahmad tỏ ra thất vọng về điều này.

HLV U22 Singapore: Cầu thủ của tôi phải đi làm, đi học và chỉ tập vào tối muộn - Ảnh 1.

HLV U22 Singapore Fandi Ahmad - Ảnh: JAWAPOS

Theo Strait Times, HLV Fandi Ahmad trong buổi họp báo sau trận đã than phiền về số lượng cũng như chất lượng các tiền đạo của Singapore. Ông chia sẻ: "Chúng tôi chỉ có một, hai tiền đạo. Các đội còn lại thì có tới năm, sáu, bảy người. Các cầu thủ trẻ của Singapore thì vẫn chưa hoàn thiện. Trình độ của chúng tôi vẫn bị bỏ xa trong khu vực".

"Tôi không nghĩ chúng tôi có nhiều tài năng bóng đá ở Singapore. Chúng tôi có nhiều cầu thủ, nhưng chưa nhiều bằng các nền bóng đá khác tại Đông Nam Á", ông Fandi Ahmad bổ sung.

Dù vậy, ông vẫn tỏ ra thông cảm với các học trò của mình sau hai trận mà không ghi được bàn nào. Ông lý giải: "Phần lớn cầu thủ của tôi phải đi làm bán thời gian, đi học hoặc làm nhân viên công cộng nên không thể đòi hỏi nhiều hơn ở họ. Chúng tôi luôn phải đợi tới tối muộn, tầm 7h tối mỗi ngày để họ có thể tham gia tập luyện vì không còn cách nào khác".

Tại SEA Games 30, U22 Singapore rơi vào bảng B được đánh giá là khó khăn khi có sự góp mặt của U22 Việt Nam, U22 Thái Lan và U22 Indonesia. Hiện tại, U22 Singapore sẽ còn 3 trận nữa với các đối thủ Thái Lan, Việt Nam và Brunei.

Ông Fandi Ahmad thừa nhận giai đoạn còn lại của vòng bảng sẽ như một cuộc "leo núi" đầy khó khăn.

HLV U22 Singapore: Cầu thủ của tôi phải đi làm, đi học và chỉ tập vào tối muộn - Ảnh 2.
Video cầu thủ U22 Indonesia và Singapore xô xát cuối trận Video cầu thủ U22 Indonesia và Singapore xô xát cuối trận

TTO - Cuối trận U22 Singapore thua Indonesia 0-2 ở lượt đấu thứ 2 bảng B môn bóng đá nam SEA Games 2019, cầu thủ 2 đội liên tục có những tình huống va chạm dẫn đến xô xát khiến trận đấu trở nên rất xấu xí.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận