30/06/2022 12:17 GMT+7

HLV tuyển U23 Thái Lan Worrawoot Srimaka từ chức

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Ngày 30-6, HLV tuyển U23 Thái Lan Worrawoot Srimaka đã chính thức nộp đơn xin từ chức, sau khi 'voi chiến' thất bại ở Giải vô địch U23 châu Á 2022.

HLV tuyển U23 Thái Lan Worrawoot Srimaka từ chức - Ảnh 1.

HLV tuyển U23 Thái Lan Worrawoot Srimaka từ chức - Ảnh: ASEAN Football

HLV Worrawoot Srimaka cho biết: "Trước tiên, tôi muốn cảm ơn Madam Pang vì đã cho tôi cơ hội trở lại làm việc ở cấp độ đội tuyển quốc gia. Tôi luôn vinh dự và tự hào khi được dẫn dắt đội tuyển U23 Thái Lan từ vòng loại U23 châu Á ở Mông Cổ cho đến vòng chung kết tại Uzbekistan.

Tôi cũng muốn cảm ơn ban huấn luyện và tất cả cầu thủ đã chiến đấu cùng nhau cho đến khi nhiệm vụ được hoàn thành. Kể từ bây giờ, tôi sẽ tích lũy kinh nghiệm ở cấp CLB để phát triển bản thân hơn nữa".

Ở U23 châu Á 2022, Thái Lan nằm cùng bảng với Việt Nam, Hàn Quốc và Malaysia. Nhưng họ đã chơi không thành công và sớm bị loại từ vòng bảng. Điều này khiến HLV Worrawoot Srimaka bị chỉ trích dữ dội và nhiều người hâm mộ Thái Lan đã yêu cầu Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) sa thải ông.

Sau khi chia tay tuyển U23 Thái Lan, HLV Worrawoot Srimaka sẽ dẫn dắt Kasetsart FC ở giải Thai League 2 mùa tới. Về việc tìm kiếm người thay thế ông Worrawoot Srimaka, tiêu chuẩn quan trọng nhất FAT đưa ra là "có kiến ​​thức, năng lực và hiểu biết về đội tuyển U23 Thái Lan".

U23 Việt Nam được đề xuất đá V-League U23 Việt Nam được đề xuất đá V-League

TTO - Với mong muốn giúp các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu và phát triển chuyên môn hơn nữa, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood Bình Dương (Nutifood) đã gởi công văn cho LĐBĐVN (VFF) đề xuất tài trợ cho đội U23 Việt Nam tham dự V-League.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên