25/02/2022 16:57 GMT+7

HLV tuyển U23 Thái Lan: 'Tôi hy vọng Việt Nam sẽ có đội hình mạnh nhất ở chung kết'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trả lời phỏng vấn báo chí ngày 25-2, HLV tuyển U23 Thái Lan Salvador Balero Garcia hy vọng rằng U23 Việt Nam sẽ có những cầu thủ xuất sắc nhất để đá trận chung kết với Thái Lan vào ngày 26-2.

HLV tuyển U23 Thái Lan: Tôi hy vọng Việt Nam sẽ có đội hình mạnh nhất ở chung kết - Ảnh 1.

HLV tuyển U23 Thái Lan Salvador Balero Garcia hy vọng Việt Nam sẽ ra sân với những cầu thủ xuất sắc nhất - Ảnh: FA Thailand

HLV Salvador Balero Garcia cho biết ông đã theo dõi trận bán kết giữa U23 Việt Nam với U23 Timor Leste và có những đánh giá sơ bộ về sức mạnh của đối thủ. 

Ông Salvador Balero Garcia cho biết: "Hôm qua chúng tôi đã xem trận đấu của Việt Nam, họ đá như một đội khác ở vòng bảng vì có nhiều cầu thủ mới. Chúng tôi đã có những phân tích sơ bộ về sức mạnh của họ cũng như của chúng tôi". 

HLV Salvador Balero Garcia cũng hy vọng các cầu thủ Việt Nam sẽ nhanh chóng hồi phục. Ông nói: "Tôi không biết Việt Nam sẽ có bao nhiêu cầu thủ trong trận chung kết. Tôi hy vọng họ có được đầy đủ những cầu thủ xuất sắc nhất để ra sân". 

Ở vòng bảng, U23 Thái Lan đã thất bại 0-1 trước U23 Việt Nam nhưng theo ông Salvador Balero Garcia, lần tái đấu này sẽ khác: "Trận đấu này và trận đấu ở vòng bảng chắc chắn sẽ khác nhau bởi vì có rất nhiều thay đổi trong đội hình của hai đội. Đó sẽ là một trò chơi khác và hy vọng chúng tôi sẽ sẵn sàng cho trò chơi này. Còn thông tin của đội chúng tôi thì tôi sẽ không tiết lộ. Bạn hãy chờ trận đấu vào ngày mai". 

Trước vòng bán kết, HLV Salvador Balero Garcia từng tuyên bố U23 Thái Lan sẽ đánh bại U23 Việt Nam ở chung kết để phục hận. Nhưng trong cuộc phỏng vấn mới nhất, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã "hạ giọng" khi cho rằng Thái Lan có thất bại cũng chẳng sao. 

Ông nói thêm: "Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình và tôi hy vọng chúng tôi có thể thắng. Nhưng nếu không giành chiến thắng thì cũng chẳng sao cả. Cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn và chúng tôi sẽ chuẩn bị cho một giải đấu khác".

U23 Việt Nam còn 12 cầu thủ, hồi hộp chờ tin vui U23 Việt Nam còn 12 cầu thủ, hồi hộp chờ tin vui

TTO - Sáng 25-2, U23 Việt Nam có thêm một ca nghi nhiễm. Dù vậy, đội đón nhận tin lạc quan với nhiều ca nhiễm COVID-19 trước đó đã cho kết quả âm tính khi xét nghiệm nhanh.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên