HLV tuyển futsal Thái Lan đứng chờ chúc mừng futsal Việt Nam

20/09/2021 20:30 GMT+7

TTO - HLV tuyển futsal Thái Lan, Rakphol Sainetngam và các thành viên ban huấn luyện của đội bóng này, vừa khiến các CĐV Việt Nam không khỏi ấm lòng khi đứng ở cửa, chờ tuyển futsal Việt Nam đi ngang để chia vui.

HLV tuyển futsal Thái Lan chúc mừng futsal Việt Nam - NGUỒN: FUTSAL VIỆT NAM

Trong đoạn video trên Futsal Việt Nam, HLV Rakphol Sainetngam và các cộng sự đã dành thời gian đứng ở cửa, chờ các cầu thủ futsal Việt Nam đi ngang để bắt tay, trao những cái ôm chúc mừng thầy trò HLV Phạm Minh Giang giành vé vào vòng 16 đội World Cup 2021.

Đáp lại, nhiều cầu thủ Việt Nam đã chúc tuyển futsal Thái Lan may mắn ở trận gặp Đảo Solomon sau đó. Kết quả, thầy trò Rakphol Sainetngam đã đánh bại Đảo Solomon 9-4 để nối bước cùng Việt Nam bước vào vòng 16 đội.

Cử chỉ thân thiện và tinh thần đoàn kết của 2 đội tuyển futsal Thái Lan - Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời khen trên các diễn đàn bóng đá. CĐV Thanh Minh viết: "Mãi là anh em. Đoàn kết chiến đấu và chinh phục biển lớn nhé".

CĐV Khuất Từ bình luận: "Cảm ơn người bạn Thái. Chúng ta sẽ giúp Đông Nam Á cảm thấy tự hào". CĐV Songkir từ Thái Lan cho biết: "Chúc mừng 2 đội tuyển, dành sự tôn trọng cho tuyển futsal Việt Nam".

"Thật tuyệt vời khi chứng kiến hình ảnh này. Quá dễ mến!" - CĐV Sithipong bình luận.

Tuyệt vời futsal Việt Nam! Tuyệt vời futsal Việt Nam!

TTO - Được đánh giá yếu hơn nhưng đội tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc hòa đội bóng hạng 15 thế giới CH Czech 1-1 ở lượt cuối bảng D World Cup futsal 2021 diễn ra tại Lithuania vào tối 19-9, qua đó giành vé vào vòng 16 đội.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận