Thứ 2, ngày 28 tháng 11 năm 2022

HLV Trương Việt Hoàng: Cầu thủ Viettel đã có một trận đấu đáng biểu dương

09/01/2021 20:35 GMT+7

TTO- Dù để thua 0-1 và đánh rơi Siêu cúp quốc gia 2020 vào tay CLB Hà Nội nhưng HLV Trương Việt Hoàng (Viettel) cho biết các cầu thủ của ông đã thi đấu nỗ lực và rất đáng biểu dương.

HLV Trương Việt Hoàng: Cầu thủ Viettel đã có một trận đấu đáng biểu dương - Ảnh 1.

HLV Trương Việt Hoàng trả lời trong cuộc họp báo sau trận đấu - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Tối 9-1, trận Siêu cúp quốc gia 2020 đã diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội). CLB Hà Nội đã có chiến thắng 1-0 trước CLB Viettel để lần thứ tư giành Siêu cúp quốc gia.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận siêu cúp, HLV Trương Việt Hoàng (Viettel) cho biết đây là một trận đấu rất hay, mở màn mỹ mãn cho mùa giải 2021 của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

HLV Trương Việt Hoàng nói: "Hôm nay Viettel thiếu nhiều cầu thủ chủ chốt nhưng các cầu thủ trên sân cũng đã thi đấu rất tốt và có một trận đấu đáng biểu dương. Mặc dù mới gia nhập Viettel vào đầu mùa nhưng Pedro cũng đã kịp hòa nhập với lối chơi của CLB. Hôm nay cầu thủ trẻ Hữu Thắng - người vừa mới được triệu tập lên đội tuyển U22 Việt Nam - cũng đã chơi rất tốt".

Đánh giá về tình huống Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội) để bóng chạm tay nhưng trọng tài Ngô Duy Lân đã không cho Viettel quả phạt 11m, HLV Trương Việt Hoàng nói: "Tôi nghĩ lúc đó bóng đã chạm tay Việt Anh nhưng đó là quyết định của trọng tài và phải tôn trọng".

HLV Viettel cho biết đầu mùa giải 2021, CLB Viettel không tham dự giải đấu giao hữu nào bởi phải tập trung rèn thể lực. Mùa giải này CLB Viettel sẽ tham gia nhiều đấu trường cả trong nước và AFC nên nếu tham dự giải giao hữu đầu mùa thì đội bóng không có thời gian rèn thể lực, chưa kể lo cầu thủ bị chấn thương.

Ngày 12-1 tới, CLB Viettel sẽ làm lễ xuất quân tham dự mùa giải 2021. HLV Việt Hoàng nói thời điểm này, Tập đoàn Viettel sẽ công bố chỉ tiêu đề ra với đội bóng.

HLV Trương Việt Hoàng: Cầu thủ Viettel đã có một trận đấu đáng biểu dương - Ảnh 2.

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết giành Siêu cúp quốc gia 2020 là khởi đầu thuận lợi cho Hà Nội trong mùa giải 2021- Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

CLB Hà Nội hài lòng vì khởi đầu suôn sẻ

HLV Chu Đình Nghiêm (Hà Nội) cho biết thời tiết quá lạnh trong chiều tối nay ảnh hưởng nhiều đến các cầu thủ. Nếu không khởi động kỹ, mặc ấm cầu thủ dễ bị chấn thương.

Giành siêu cúp lần thứ tư và là siêu cúp thứ ba liên tiếp 2018 - 2019 - 2020, điều này khiến đội bóng thủ đô rất hài lòng. Ông Nghiêm cho biết chiếc cúp này sẽ là khởi đầu thuận lợi cho Hà Nội trong việc chinh phục các mục tiêu năm 2021.

Liên quan đến trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm nói: "Bruno hôm nay chơi tốt, lý do một phần cũng bởi mùa giải 2020 anh chơi cho Viettel và trận đấu này lối chơi của Viettel gần như vẫn vậy.

Riêng Geovane do khi về đầu quân cho Hà Nội bị chấn thương nên thời gian tới cần thêm thời gian để hồi phục và hòa nhập với đội. Chiếc cúp này là khởi đầu suôn sẻ cho Hà Nội để chúng tôi chắt chiu giành được mục tiêu trong mùa giải 2021".

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận