Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

HLV thể lực Fonseca viết 'tâm thư' sau khi chia tay đội tuyển Việt Nam

05/03/2019 07:25 GMT+7

TTO - HLV thể lực Willander Fonseca đã viết những dòng đầy tâm trạng trên mạng xã hội Instagram để bày tỏ nỗi lòng sau khi chia tay đội tuyển bóng đá VN.

HLV thể lực Fonseca viết tâm thư sau khi chia tay đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

HLV thể lực Willander Fonseca và bức tâm thư gửi Việt Nam trên trang Instagram - Ảnh: Instagram

Theo thông tin từ Fox Sport, sau khi kết thúc Giải vô địch U-22 Đông Nam Á, HLV thể lực Willander Fonseca xin tạm dừng công việc để hoàn thành bằng HLV hạng A. Tuy nhiên do VFF không đồng ý nên chuyên gia người Brazil buộc phải chia tay VN. 

Trước khi chia tay, ông Fonseca đã viết khá nhiều trên trang cá nhân Instagram, trong đó có một bức "tâm thư" khá dài. Đầu tiên ông Fonseca xin gửi lời tạm biệt với người hâm mộ VN khi viết: "Không dễ để nói lời chia tay... nhưng kinh nghiệm bóng đá của tôi đã dạy tôi rằng không có sự tạm biệt nào giữa những người bạn cùng chung niềm đam mê bóng đá...

"Hẹn sớm gặp lại" có lẽ là câu nói thích hợp nhất vì chúng ta luôn có cơ hội gặp lại nhau trong một hoàn cảnh khác".

Ông Fonseca cũng gửi lời cảm ơn cho sự nhiệt thành của người hâm mộ VN trong 3 tháng làm việc ngắn ngủi ở VN: "Tôi không thể trở về nhà khi chưa gửi lời cảm ơn đến các CĐV VN, những người đã luôn ủng hộ tôi kể từ khi tôi đến VN. 

Ngay cả khi không gắn bó quá lâu, tôi vẫn cảm nhận được bầu không khí tuyệt vời và học được rất nhiều từ tinh thần của người Việt". 

"Tôi không muốn viết ra những cái tên cụ thể vì tôi không muốn bỏ quên một ai đó. Nhưng tôi cần phải cám ơn DJ, VFF, các huấn luyện viên và tất cả thành viên của đội ngũ huấn luyện... Và cả các nhà báo, những người đã dành cho tôi những lời khen tử tế và mối quan hệ tôn trọng mà chúng ta đã có với nhau trong khoảng thời gian này".

Cuối bức tâm thư, ông Fonseca thừa nhận rất hạnh phúc trong khoảng thời gian ở VN: "Điều quan trọng nhất là tôi cảm thấy bản thân rất hạnh phúc trong suốt thời gian tôi ở đây. 

Bây giờ là lúc để đi tiếp, mong được gặp lại tất cả các bạn trong tương lai. Xin gửi đến toàn thể người Việt lời cảm ơn vì sự thông hiểu và tử tế của các bạn, các bạn khiến tôi cảm thấy ấm áp và thoải mái ở đất nước này". 

Tuyển Việt Nam và bài toán thể lực Tuyển Việt Nam và bài toán thể lực

TTO - Việc hụt hơi trong hiệp hai đã kéo theo tình trạng rối loạn hàng thủ. Đó là lý do khiến cho sức ép của Jordan luôn đè nặng, và cầu thủ chủ nhà đã có cơ hội thoải mái tung ra cú dứt điểm từ xa gỡ hòa 1-1 vào lưới tuyển VN vào tối 27-3 trong trận đấu cuối cùng bảng C vòng loại Asian Cup 2019.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận