Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022

HLV Shin Tae Yong 'hẹn gặp' U23 Việt Nam ở chung kết để 'phục hận'

08/05/2022 22:20 GMT+7

TTO - Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh YouTube chính thức của Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) ngày 8-5, HLV Shin Tae Yong khẳng định U23 Indonesia sẽ gượng dậy sau thất bại và tiến vào chung kết để 'phục hận' trước U23 Việt Nam.

HLV Shin Tae Yong hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết để phục hận - Ảnh 1.

HLV Shin Tae Yong 'hẹn gặp' U23 Việt Nam ở chung kết - Ảnh: PSI

Sau trận thua 0-3 trước U23 Việt Nam, U23 Indonesia bắt đầu trở lại tập luyện và HLV Shin Tae Yong tiết lộ tinh thần của mọi người đều rất tốt, sẵn sàng cho trận đấu với Timor Leste ở loạt đấu tiếp theo. 

HLV Shin Tae Yong nói: "Sự chuẩn bị của tôi là thay đổi không khí, vì chúng tôi đã thua Việt Nam với tỉ số 0-3. Tôi muốn giúp các cầu thủ lấy lại tinh thần để chuẩn bị cho trận gặp Timor Leste và tiếp tục giành chiến thắng cho đến trận chung kết. Trong trận chung kết, tôi muốn gặp lại U23 Việt Nam". 

Ông Shin Tae Yong cũng nhắc lại lý do mà U23 Indonesia thất bại trước Việt Nam: "Ở trận đấu đó, chúng tôi không có Asnawi, Elkan Baggott và Pritama Arhan nên không thể phát huy 100% sức mạnh. Thật đáng tiếc". 

Đội tuyển U23 Indonesia tiếp theo sẽ đối đầu với Timor Leste tại sân Việt Trì vào ngày 10-5. HLV Shin Tae Yong thừa nhận rằng ông vẫn mù tịt trước sức mạnh của các đối thủ khác ở bảng A.

Ông cho biết: "Thú thật ngoài U23 Việt Nam thì tôi vẫn chưa nắm rõ thông tin về các đội khác ở bảng A. Tuy nhiên theo tôi thì Myanmar và Philippines sẽ là những đối thủ không dễ chơi chút nào. Chúng tôi cần phải thi đấu tập trung và cố gắng mới có thể chiến thắng".

HLV U23 Philippines: HLV U23 Philippines: 'Hòa U23 Việt Nam cũng như là chiến thắng'

TTO - Phát biểu trong buổi họp báo sau trận hòa U23 Việt Nam 0-0, HLV Norman Fegidero cho biết đây là trận hòa mà như thắng của U23 Philippines.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận