Tag: HLV Shin Tae Yong

Sự đáng sợ của Indonesia tại ASEAN Cup 2024

Chiến thắng 2-0 của Indonesia tại lượt trận cuối bảng F vòng loại thứ 2 World Cup 2026 vào tối 11-6 là điều được dự báo từ trước. Kết quả này giúp họ có lần đầu tiên vào đến vòng loại thứ 3 của một kỳ World Cup, đồng thời loại đội tuyển Việt Nam.

HLV Shin Tae Yong, hãy làm người thua cuộc văn minh!

Thắng vì đội đá hay nhưng thua chắc chắn là do trọng tài. HLV Shin Tae Yong chưa bao giờ chấp nhận thất bại một cách nghiêm túc và văn minh.

HLV Shin Tae Yong muốn AFC phải tôn trọng U23 Indonesia

HLV Shin Tae Yong một lần nữa lên án trọng tài trước trận tranh suất dự Olympic Paris 2024 giữa U23 Indonesia với U23 Iraq. Nhà cầm quân người Hàn Quốc yêu cầu "AFC phải tôn trọng U23 Indonesia và đối xử công bằng với tất cả các đội".

Cổ động viên U23 Indonesia ‘quay xe’ cực gắt với trọng tài Shaun Evans

Từng bị ‘ghét cay ghét đắng’, trọng tài Shaun Evans bỗng trở thành ‘người hùng’ trong mắt cổ động viên U23 Indonesia sau trận tứ kết Giải U23 châu Á 2024.

HLV Shin Tae Yong: 'Vào bán kết là thành tích tôi luôn tin tưởng'

Trước Giải U23 châu Á 2024, HLV Shin Tae Yong đặt mục tiêu đưa U23 Indonesia vào bán kết. Dù nhiều người cười nhạo, nhưng ông Shin vẫn nói với các cầu thủ: 'Hãy tin tưởng tôi'.

HLV Shin Tae Yong xin lỗi vì 'tiễn' U23 Hàn Quốc về nước

HLV Shin Tae Yong đã nói rằng "tôi rất xin lỗi" sau khi giúp U23 Indonesia đánh bại U23 Hàn Quốc ở tứ kết Giải U23 châu Á 2024.

HLV Shin Tae Yong gia hạn hợp đồng với Indonesia đến năm 2027

Sau khi giúp bóng đá Indonesia gặt hái nhiều thành công, nhà cầm quân người Hàn Quốc Shin Tae Yong đã chính thức được gia hạn hợp đồng đến năm 2027.

HLV Shin Tae Yong: Indonesia sẽ đánh bại Việt Nam

Vừa bước vào phòng họp báo, HLV Shin Tae Yong đã mạnh miêng tuyên bố sẽ đánh bại tuyển Việt Nam trong trận đấu ngày mai 26-3 trên sân Mỹ Đình.

Tuyển Indonesia bổ sung thủ môn đấu Việt Nam

Do thủ môn Nadeo Winata bị ốm, nên HLV Shin Tae Yong buộc phải triệu tập gấp thủ môn Ernando Ari để thay thế cho trận đấu lượt về của đội tuyển Indonesia với chủ nhà Việt Nam.

Tuyển Indonesia tự tin đến Việt Nam, sẵn sàng cho trận lượt về

Chiều 23-3, tuyển Indonesia đã đến Hà Nội để chuẩn bị cho trận lượt về với chủ nhà Việt Nam trên sân Mỹ Đình vào ngày 26-3 ở vòng loại thứ 2 World Cup 2026.