HLV Shin Tae Yong dẫn dắt Indonesia: Phó chủ tịch PSSI nói có, Chủ tịch nói chưa

23/12/2019 15:12 GMT+7

TTO - Chiều 23-12, nhiều tờ báo của Indonesia đã đồng loạt đưa tin về việc LĐBĐ Indonesia (PSSI) đạt thỏa thuận với HLV Shin Tae Yong (Hàn Quốc) về việc dắt tuyển quốc gia nước này. Tuy nhiên, Chủ tịch PSSI đã phủ nhận việc này.

HLV Shin Tae Yong dẫn dắt Indonesia: Phó chủ tịch PSSI nói có, Chủ tịch nói chưa - Ảnh 1.

Thông báo của tờ Tribunnews về việc HLV Shin Tae Yong dẫn dắt tuyển Indonesia - Ảnh: TRIBUNNEWS

Bola Sport khẳng định thông tin này được đích thân phó chủ tịch PSSI, Cucu Soemantri công bố. Tờ này cũng cho biết ông Shin Tae Yong vốn là lựa chọn số 1 của PSSI trong thời gian qua.

Trong khi đó, Tribunnews dẫn lời ông Soemantri cho biết PSSI đặt trọn niềm tin vào chiến lược gia người Hàn Quốc. Tờ Indosport cho biết thêm thông tin về thời hạn hợp đồng cũng như mức lương của ông Shin sẽ được công bố vào ngày 20-1 năm sau.

Dù vậy, tờ CNN Indonesia lại bác bỏ thông tin này. Bài viết của tờ này khẳng định đã liên lạc và nhận được câu trả lời từ chính chủ tịch PSSI là ông Mochamad Iriawan. 

Cụ thể, ông Iriawan phủ nhận việc PSSI đã đạt được thỏa thuận với HLV Shin Tae Yong. Ông cũng cho biết quá trình đàm phán cho vị trí HLV trưởng tuyển Indonesia vẫn đang được diễn ra chứ chưa kết thúc.

“Việc lựa chọn người dẫn dắt đội tuyển sẽ hoàn tất trong tuần tới. Sau khi có quyết định chính thức, PSSI sẽ thông báo để báo chí nắm rõ”, chủ tịch PSSI bổ sung.

Trong quá khứ, ông Shin từng dẫn dắt tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2018. Dù không thể giúp đội tuyển Hàn Quốc vượt qua vòng bảng nhưng ông Shin gây ấn tượng khi cùng các tuyển thủ Hàn Quốc đánh bại tuyển Đức hùng mạnh với tỉ số 2-0.

CNN Indonesia: CNN Indonesia: 'Đội tuyển quốc gia đã có HLV mới'

TTO - Một quan chức của Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) đã tiết lộ thông tin với tờ CNN Indonesia về việc đội tuyển quốc gia nước này đã có HLV mới.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận