13/02/2020 20:30 GMT+7

HLV Shin Tae-yong chê các cầu thủ Indonesia yếu thể lực

T.VĨ
T.VĨ

TTO - Huấn luyện viên người Hàn Quốc Shin Tae-yong nhận xét các cầu thủ Indonesia quá yếu thể lực nên không thể thi đấu ở cấp độ châu Á hay thế giới.

HLV Shin Tae-yong chê các cầu thủ Indonesia yếu thể lực - Ảnh 1.

HLV Shin Tae-yong chê các cầu thủ Indonesia yếu thể lực - Ảnh: Tempo

HLV Shin Tae-yong được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển Indonesia hồi cuối tháng 12-2019. Do thời gian qua, giải vô địch Indonesia nghỉ thi đấu nên HLV người Hàn Quốc vẫn chưa có cơ hội "xem giò" các cầu thủ của mình.

Hôm 12-2, HLV Shin Tae-yong đến dự khán trận giao hữu giữa hai CLB Persebaya Surabaya và Bhayangkara FC. Sau trận đấu, HLV người Hàn Quốc nhận xét các cầu thủ Indonesia quá yếu thể lực.

Chia sẻ với tờ Tempo, HLV Shin Tae-yong cho biết: "Nếu thể lực tốt, tâm lý của một cầu thủ sẽ mạnh mẽ. Đây là điều tôi sẽ phải cải thiện trong thời gian tới nếu muốn bóng đá Indonesia thi đấu ở cấp độ châu Á và thế giới".

HLV Shin Tae-yong cũng tiết lộ thời gian tới, ông sẽ cải tổ mạnh mẽ đội tuyển Indonesia và trao nhiều cơ hội cho các cầu thủ trẻ.

Nhưng chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định vấn đề cấp thiết nhất của đội tuyển Indonesia ở thời điểm là việc tăng cường thể lực cho các cầu thủ. "Các cầu thủ quá yếu nên không thể thi đấu ở cường độ cao trong suốt 90 phút. Trước mắt, tôi sẽ tập trung để cải thiện thể chất cho các cầu thủ".

HLV tuyển Indonesia Shin Tae Yong HLV tuyển Indonesia Shin Tae Yong 'cảnh báo' Việt Nam, Thái Lan

TTO - HLV người Hàn Quốc Shin Tae Yong tuyên bố sẽ xây dựng bộ mặt tấn công mới cho đội tuyển Indonesia và mang đến khó khăn cho đối thủ Việt Nam và Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận