06/12/2021 21:58 GMT+7

HLV Selvaraj: Việt Nam cất nhiều trụ cột mà vẫn đá quá hay

H.D - Đ.K
H.D - Đ.K

TTO - HLV tuyển Lào Selvaraj đã dành lời khen cho tuyển Việt Nam trong buổi họp báo sau thất bại 0-2 ở lượt trận mở màn bảng B AFF Cup 2020.

HLV Selvaraj: Việt Nam cất nhiều trụ cột mà vẫn đá quá hay - Ảnh 1.

HLV tuyển Lào Selvaraj - Ảnh: AFF

HLV tuyển Lào Selvaraj mở đầu họp báo: "Tôi rất tự hào về màn trình diễn của học trò trước một đội mạnh như Việt Nam. Với chúng tôi, điều quan trọng là các cầu thủ phải tuân thủ chiến thuật. Chúng tôi cố phản công và đã có vài cơ hội. Nhưng nhìn chung đây là màn trình diễn tốt"

"Chúng tôi có thể sẽ chơi khác đi ở trận tiếp theo. Tôi không muốn phải thủng lưới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng phòng ngự chặt và tìm cách tấn công tốt hơn. Tuyển Lào có 2 ngày để tập luyện cho trận tới".

Đánh giá về tuyển Việt Nam, ông Selvaraj nói: "Việt Nam cầm bóng, chuyền bóng nhiều khiến các đối thủ mệt. Đây là một đội bóng rất mạnh và nhìn vào đội hình ra sân thì thấy, họ cất rất nhiều trụ cột mà vẫn chơi như thế. Khi các cầu thủ quan trọng trở lại, họ sẽ thật sự rất đáng gờm".

Việt Nam thắng Lào 2-0 ở trận mở màn AFF Cup 2020 Việt Nam thắng Lào 2-0 ở trận mở màn AFF Cup 2020

TTO - Tối 6-12, tuyển Việt Nam đã đánh bại Lào 2-0 ở lượt trận mở màn bảng B AFF Cup 2020. Công Phượng và Văn Đức là những người đã ghi bàn cho tuyển Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất