09/12/2022 12:08 GMT+7

HLV Scaloni tức giận vì báo chí Argentina làm rò rỉ 'thông tin mật'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trước trận gặp Hà Lan ở tứ kết, tuyển Argentina đã tập kín 'cấm cửa' các nhà báo. Nhưng một số 'thông tin mật' vẫn bị công bố, khiến HLV Lionel Scaloni nổi giận hỏi: 'Tôi không biết chúng tôi chơi cho Argentina hay Hà Lan nữa'.

HLV Scaloni tức giận vì báo chí Argentina làm rò rỉ thông tin mật - Ảnh 1.

HLV Lionel Scaloni nổi giận vì báo chí tiết lộ thông tin mật của đội tuyển Argentina - Ảnh: Reuters

Trước cuộc chiến quan trọng với đối thủ mạnh như Hà Lan, HLV Lionel Scaloni đã quyết định để các cầu thủ Argentina tập luyện trong "bóng tối" nhằm để "giấu bài". 

Nhưng thật bất ngờ khi có nhiều thông tin về đội tuyển Tango đã được chính báo chí Argentina công bố, trong đó nổi bật là tình hình chấn thương của tiền vệ Rodrigo de Paul.

Rodrigo de Paul (28 tuổi) là một trong những tiền vệ hay nhất của Argentina, anh đã đá chính và thi đấu trọn vẹn tất cả các trận của Argentina ở World Cup 2022. Nhưng trong buổi tập kín mới đây, tiền vệ này chỉ tập có nửa buổi và có dấu hiệu của chấn thương. 

Báo chí Argentina đã ngay lập tức đăng tải thông tin Rodrigo de Paul bị chấn thương và có khả năng vắng mặt ở trận đấu với Hà Lan. Điều đó đã khiến HLV Lionel Scaloni giận dữ, ông đã đặt câu hỏi chất vấn nhà báo Argentina rằng: "Tôi không biết chúng tôi chơi cho Argentina hay Hà Lan nữa? Có cần thiết để chúng ta tạo ra sự báo động cho đối thủ". 

Ông Lionel Scaloni còn nói thêm: "Buổi tập diễn ra sau cánh cửa đóng kín, tôi không biết làm thế nào họ biết rằng Rodrigo de Paul có điều gì đó không ổn. Tôi không biết thông tin này đến từ đâu. Về nguyên tắc, mọi chuyện sẽ ổn thôi, chúng tôi sẽ xem buổi tập tới đây để quyết định". 

Trước câu hỏi: "Đội tuyển Argentina có tập đá phạt đền để chuẩn bị cho loạt sút luân lưu với Hà Lan không?". HLV Lionel Scaloni khẳng định: "Các chàng trai đá mọi lúc, họ ở lại sau các buổi tập. Nhưng hãy hy vọng chúng ta không đến giai đoạn đó và giành chiến thắng sớm hơn". 

Tứ kết Argentina - Hà Lan: Chờ bản sắc tấn công Tứ kết Argentina - Hà Lan: Chờ bản sắc tấn công

TTO - 2h ngày 10-12 (VTV3, VTV Cần Thơ trực tiếp), Messi và các đồng đội sẽ chạm trán đối thủ hùng mạnh đầu tiên trên hành trình hướng đến chức vô địch của họ - một đội tuyển Hà Lan đang trong diện mạo hoàn toàn mới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận