HLV Pizzi: Saudi Arabia sẽ gây bất ngờ ở trận khai mạc World Cup

14/06/2018 06:07 GMT+7

TTO - Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận mở màn World Cup với tuyển nước chủ nhà Nga lúc 22h ngày 14-6, HLV Juan Antonio Pizzi khẳng định đội bóng của ông Saudi Arabia đã sẵn sàng để tạo nên bất ngờ.

HLV Pizzi: Saudi Arabia sẽ gây bất ngờ ở trận khai mạc World Cup - Ảnh 1.

HLV Pizzi trong cuộc họp báo trước trận mở màn World Cup 2018 với Nga - Ảnh: REUTERS

Hãng tin Reuters trích lời HLV Pizzi: "Chúng tôi đã sẵn sàng, chúng tôi không sợ. Saudi Arabia đã có kế hoạch trở thành nhân vật chính đêm nay 14-6 và chúng tôi sẽ thể hiện điều đó trên sân Luzhniki. Mục tiêu của chúng tôi là đánh bại Nga. Chúng tôi muốn đánh giá bản thân qua việc đối đầu với các đội bóng tốt nhất trên thế giới".

Tương tự HLV Pizzi, đội trưởng Osama Hawsawi cũng khẳng định kết quả trận đấu với Nga rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội đi tiếp của Saudi Arabia.

"World Cup là một giải đấu đặc biệt và chúng tôi sẽ cống hiến hết sức mình. Có rất nhiều điều không thể đoán trước trong World Cup. Chúng tôi đang tập trung vào trận đấu mở màn và quyết tâm đá bại Nga. Chiến thắng này sẽ mở ra cơ hội và tạo thuận lợi hơn cho chúng tôi trong mục tiêu giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp".

Dấu chấm hỏi về tuyển Nga Dấu chấm hỏi về tuyển Nga

TTO - Liên tiếp những thất bại trong các trận giao hữu thời gian qua khiến những CĐV Nga không khỏi e ngại cho cơ hội của đội nhà ở World Cup 2018.

H.LAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận