Thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022

HLV Phan Thanh Hùng bực vì bị trọng tài nhắc quá nhiều

03/07/2022 21:25 GMT+7

TTO - Phát biểu sau trận thắng Hà Nội 2-1 ở vòng 5 V-League 2022 diễn ra tối 3-7 trên sân Hòa Xuân (Đà Nẵng), HLV Phan Thanh Hùng dành lời khen tặng với các học trò, đặc biệt là các cầu thủ trẻ đã làm nên chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay.

HLV Phan Thanh Hùng bực vì bị trọng tài nhắc quá nhiều - Ảnh 1.

HLV Phan Thanh Hùng ở buổi họp báo sau trận - Ảnh: N.K

Phạm Đình Duy - tiền đạo ghi bàn mở tỉ số ngay phút thứ 6 cho CLB SHB Đà Nẵng - chỉ mới 20 tuổi. Đây là chân sút trẻ được kỳ vọng sẽ thay thế Hà Đức Chinh. Trung vệ 21 tuổi Lương Duy Cương cũng chơi tốt để giúp hàng thủ SHB Đà Nẵng bảo vệ thành quả chiến thắng trước Hà Nội.

Nói về trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ: "Trước đây chúng tôi thường hay dẫn trước, ăn 2-0 nhưng vẫn bị đối thủ gỡ hòa, thậm chí là thua luôn. Nay đội đã vượt qua được cột mốc không vui đó để giữ được chiến thắng. Sức trẻ hôm nay đã chặn được dớp đến phút 60-70 là thể lực suy giảm. Chúng tôi kỳ vọng vào cầu thủ trẻ, nhưng sợ nhất là các em bị trạng thái. Nay các em trẻ đã thể hiện sự bùng nổ và làm thay đổi mọi thứ".

HLV Phan Thanh Hùng bực vì bị trọng tài nhắc quá nhiều - Ảnh 2.

HLV Phan Thanh Hùng chỉ mặt trọng tài thứ tư Lê Đức Cảnh để phản ứng - Ảnh: N.K

SHB Đà Nẵng giành chiến thắng, nhưng hình ảnh đáng nhớ trên sân lại chính là sự phản ứng gay gắt của HLV Phan Thanh Hùng với trọng tài thứ 4 Lê Đức Cảnh ở gần cuối hiệp 1. Người đàn ông nổi tiếng điềm đạm này giận dữ vung tay chỉ mặt trọng tài, tranh cãi dữ dội ngoài đường biên trong hơn 1 phút, bất chấp trận đấu vẫn đang diễn ra. 

Trọng tài thứ tư Lê Đức Cảnh buộc phải gọi qua bộ đàm lẫn gọi trực tiếp vào sân cho trọng tài chính Nguyễn Viết Duẩn để yêu cầu can thiệp. Tuy nhiên, trọng tài chính Nguyễn Viết Duẩn không vào.

HLV Phan Thanh Hùng bực vì bị trọng tài nhắc quá nhiều - Ảnh 3.

HLV Phan Thanh Hùng phản ứng căng thẳng với trọng tài thứ tư Lê Đức Cảnh - Ảnh: N.K

Trả lời câu hỏi của Tuổi Trẻ Online về nguyên nhân của sự phản ứng dữ dội này, HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ: "Tôi đang tập trung cho trận đấu nhưng trọng tài thứ tư cứ đến nhắc nhiều. Nhắc nhiều thì bị phân tâm, mà tôi có lỗi gì đâu. Nhắc ai thì tới thẳng người đó mà nhắc".

"Tôi bực mình lắm khi trọng tài thứ tư cứ nhắc như thế. Họ làm công việc của họ, nhưng phải có nghệ thuật, chứ vậy ức chế dễ sợ. May không bị thẻ", ông nói thêm. 

HLV Phan Thanh Hùng bực vì bị trọng tài nhắc quá nhiều - Ảnh 4.

HLV Phan Thanh Hùng ăn mừng với ban huấn luyện sau chiến thắng - Ảnh: N.K

Không còn Quang Hải, CLB Hà Nội thua trận đầu tiên của mùa giải Không còn Quang Hải, CLB Hà Nội thua trận đầu tiên của mùa giải

TTO - Ngày 3-7, không còn Nguyễn Quang Hải trong đội hình, CLB Hà Nội đã có trận thua đầu tiên trong mùa giải khi thất bại 1-2 trên sân của Đà Nẵng ở vòng 5 V-League 2022.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận