09/07/2022 22:09 GMT+7

HLV Petrovic: 'Tại sao trọng tài luôn thổi phạt đền đội Thanh Hóa?'

HOÀNG TÙNG
HOÀNG TÙNG

TTO - HLV trưởng CLB Thanh Hóa, ông Ljupko Petrovic mong muốn các trọng tài kỹ lưỡng hơn trong những quyết định thổi phạt đền.

HLV Petrovic: Tại sao trọng tài luôn thổi phạt đền đội Thanh Hóa? - Ảnh 1.

HLV Petrovic của Thanh Hóa giảng hòa với trọng tài Trần Văn Lập sau trận - Ảnh: MINH ĐỨC

Tối 9-7, dù có lợi thế sân nhà nhưng CLB Thanh Hóa vẫn bị cầm hòa 1-1 trước Nam Định. Điểm nhấn của trận đấu diễn ra ở phút 47, trọng tài chính Trần Văn Lập thổi phạt trung vệ Victor của Thanh Hóa vì lỗi cao chân với đối thủ ngay sát vạch vôi.

Tuy nhiên sau đó trọng tài Văn Lập trao đổi với các trợ lý rồi thay đổi quyết định cho Nam Định hưởng quả phạt đền. Điều này khiến toàn đội Thanh Hóa phản ứng. HLV trưởng Petrovic cũng lao vào sân tranh cãi với trọng tài.

Quyết định thổi phạt đền vẫn được giữ nguyên và Rodrigo Dias mở tỉ số trận đấu ở phút 50. Ở phút 65, Pinto ghi bàn ấn định tỉ số hòa 1-1 cho trận đấu.

HLV Petrovic: Tại sao trọng tài luôn thổi phạt đền đội Thanh Hóa? - Ảnh 2.

Một điểm nhấn khác của trận đấu là tình huống sân Thanh Hóa mất điện gần 30 phút ở phút 66 của trận đấu - Ảnh: MINH ĐỨC

Kết thúc trận, HLV Petrovic tiếp tục tiến về hướng tổ trọng tài, lúc này đang được lực lượng an ninh bảo vệ. Tuy vậy, vị HLV từng vô địch C1 châu Âu nói lời giảng hòa vui vẻ.

Họp báo sau trận, ông Petrovic lại bày tỏ thái độ khá gắt về công tác trọng tài khi đặt câu hỏi: "Tại sao Thanh Hóa lúc nào cũng chịu sức ép từ trọng tài và bị thổi phạt đền? Trận này và trước đó ở sân nhà chúng tôi cũng bị thổi. Tôi đã xem lại video, rõ ràng pha phạm lỗi ở ngoài vòng cấm.

Tôi không hiểu nổi công tác trọng tài. Họ cũng như cầu thủ trên sân, cũng có thể mắc sai lầm. Nhưng những tình huống thổi phạt đền cần phải xem xét thật kỹ lưỡng rồi mới đưa ra quyết định. Hy vọng các trọng tài không mắc sai lầm như vậy nữa".

Sau 6 trận đấu tại V-League 2022, CLB Thanh Hóa mới chỉ có được 5 điểm với 1 trận thắng, 2 trận hòa và 3 thất bại. HLV Petrovic động viên các cầu thủ tiếp tục giữ khát khao chiến thắng và cố gắng hơn trong tập luyện.

HLV Petrovic: HLV Petrovic: 'Quang Hải thừa cân, khó có thể thi đấu ở châu Âu lúc này'

TTO - HLV trưởng CLB Thanh Hóa, ông Petrovic cho biết theo quan sát trên sân, Quang Hải đang bị thừa cân và với thể trạng hiện nay, anh khó có thể thi đấu ở châu Âu lúc này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận