04/06/2021 06:20 GMT+7

HLV Nishino 'rất xin lỗi' sau khi Thái Lan bị Indonesia cầm hòa

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - HLV Akira Nishino đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau khi đội tuyển Thái Lan bị Indonesia cầm hòa 2-2 rạng sáng 4-6 ở bảng G vòng loại World Cup 2022.

HLV Nishino rất xin lỗi sau khi Thái Lan bị Indonesia cầm hòa - Ảnh 1.

HLV Akira Nishino xin lỗi sau khi đội tuyển Thái Lan không thắng được Indonesia - Ảnh: Siam Sports

Hòa Indonesia sẽ khiến đội tuyển Thái Lan còn rất ít cơ hội cạnh tranh suất đầu bảng G để giành vé đi tiếp vào vòng sau. HLV tuyển Thái Lan Akira Nishino đã phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ Thái Lan khi nói với Siam Sports: "Chúng tôi đã cố gắng hết sức kể từ khi tập luyện. Nhưng không thể tiếp tục chiến thắng trong trận đấu với Indonesia. Tôi rất xin lỗi".

Chiến lược gia người Nhật cũng thừa nhận cơ hội của Thái Lan còn rất ít. Ông nói: "Trận hòa này sẽ khiến chúng tôi trở nên khó khăn hơn trong nhiệm vụ giành vé đi tiếp. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi sẽ buông xuôi. Tôi muốn mọi người đứng dậy và cùng nhau cố gắng". 

Theo dự kiến thì trận đấu với Indonesia sẽ diễn ra trên sân nhà Thái Lan nhưng do dịch bệnh COVID-19 nên trận đấu phải chuyển sang UAE. HLV Nishino đã "đổ thừa" cho điều này khi nói: "Tôi nghĩ nếu chúng tôi chơi tại sân nhà thì kết quả sẽ tốt hơn. Việc đến thi đấu tại đây (UAE) đã khiến đội bóng của tôi không thể hiện được tiềm năng mong đợi dù đã cố gắng hết sức". 

Ở trận đấu sắp tới, Thái Lan sẽ gặp đối thủ rất mạnh là UAE, đội vừa thắng Malaysia đến 4-0. Ông Nishino cho biết: "Chúng tôi biết UAE đã thắng Malaysia rất đậm. Nhưng chúng tôi cam kết sẽ tập trung thi đấu và cố gắng hết sức mình để có được kết quả tốt nhất". 

Video: Hai lần dẫn trước, Thái Lan vẫn bị Indonesia cầm chân 2-2 Video: Hai lần dẫn trước, Thái Lan vẫn bị Indonesia cầm chân 2-2

TTO - Video tình huống đáng chú ý, bàn thắng trận Thái Lan hòa Indonesia 2-2 tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sáng 4-6.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên