22/08/2023 19:36 GMT+7

HLV mới CLB Công An Hà Nội không được chỉ đạo trận tranh ngôi vô địch V-League

CLB Công An Hà Nội đã bổ nhiệm giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại làm HLV trưởng trước trận đấu cuối cùng của V-League 2023. Nhưng oái oăm là ông Đại cũng chẳng được chỉ đạo do đã nhận 3 thẻ vàng.

HLV Trần Tiến Đại sẽ không thể chỉ đạo ở trận tranh vô địch V-League 2023 - Ảnh: N.K

HLV Trần Tiến Đại sẽ không thể chỉ đạo ở trận tranh vô địch V-League 2023 - Ảnh: N.K

Hôm nay (22-8), CLB Công An Hà Nội đã gửi đăng ký lên Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) về việc thay đổi chức danh giám đốc kỹ thuật của ông Trần Tiến Đại sang HLV trưởng thay cho ông Flavio Cruz.

Tuy nhiên, ông Trần Tiến Đại lại không được chỉ đạo trong trận CLB Công An Hà Nội tiếp Thanh Hóa ở vòng cuối V-League 2023 vào ngày 27-8 tới trên sân Hàng Đẫy do đã nhận 3 thẻ vàng. Trung vệ Bùi Tiến Dụng cũng bị treo giò vì lý do tương tự.

CLB Công An Hà Nội đang dẫn đầu giải với 37 điểm sau 19 trận, hơn 2 điểm so với đương kim vô địch Hà Nội. Một chiến thắng trước CLB Thanh Hóa sẽ giúp đội bóng ngành công an đăng quang, bất chấp kết quả trận Hà Nội - Viettel diễn ra cùng giờ trên sân Mỹ Đình.

Ông Trần Tiến Đại chỉ đạo khi đang là giám đốc kỹ thuật - Ảnh: N.K

Ông Trần Tiến Đại chỉ đạo khi đang là giám đốc kỹ thuật - Ảnh: N.K

Tuy nhiên, việc mất HLV trưởng lẫn trung vệ là một khó khăn không nhỏ cho CLB Công An Hà Nội trong trận quyết định. Đặc biệt là khi không có HLV Trần Tiến Đại. 

Bởi 3 trận cầm quân (không chính thức) thay HLV Flavio Cruz, ông Trần Tiến Đại đã đưa CLB Công An Hà Nội giành 3 chiến thắng liên tiếp trước Nam Định 2-1, Hà Nội 2-1 và Viettel 3-0 để gần như chạm một tay vào cúp vô địch. 

Đứng trước cơ hội lớn để vô địch, CLB Công An Hà Nội chắc chắn sẽ không bỏ lỡ. Điều quan trọng là thầy trò HLV Trần Tiến Đại sẽ tập luyện và chuẩn bị đấu pháp thế nào để có thể thực hiện mục tiêu đề ra.

Với việc thay HLV Falvio Cruz, CLB Công An Hà Nội đã có 2 lần thay HLV trưởng ở mùa giải năm nay.

Hồi tháng 4, đội quyết định chia tay HLV Paolo Foiani để bổ nhiệm trợ lý Flavio Cruz. Tuy nhiên kể từ ngày 2-8, HLV Flavio Cruz đã phải lên khán đài ngồi ở trận Nam Định - Công An Hà Nội và sau đó không còn xuất hiện trong cabin đội bóng. 

Sử dụng trọng tài ngoại, VAR ở hai trận quyết định chức vô địch V-League 2023Sử dụng trọng tài ngoại, VAR ở hai trận quyết định chức vô địch V-League 2023

Ban trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đề xuất thuê trọng tài ngoại và áp dụng công nghệ VAR trong 2 trận đấu quyết định cuộc đua vô địch V-League 2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên