22/12/2015 22:02 GMT+7

​HLV Miura "nín thở" chờ kết quả chấn thương của Hữu Dũng

N.K
N.K

TTO - Buổi tập chiến thuật chiều 22-12 của đội tuyển U-23 VN tại Bình Dương đã chứng kiến thêm chấn thương của tiền vệ Nguyễn Hữu Dũng, khiến HLV trưởng Toshiya Miura không khỏi lo lắng.

Trong một pha tranh chấp, tiền vệ Xuân Mạnh đã có pha kê chân với Hữu Dũng. Pha va chạm khiến Hữu Dũng - tiền vệ chỉ mới vừa tập trở lại sau chấn thương gối - đau đớn nằm sân. Sau khi nhờ đến sự chăm sóc của bác sĩ, anh vẫn không thể tiếp tục buổi tập và chỉ ngồi ngoài sân theo dõi đồng đội tập luyện.

Hữu Dũng ngồi buồn bã nhìn đồng đội tập luyện vào tối 22-12. Ảnh: Tuấn Văn

Theo nhận định ban đầu của các bác sĩ, Hữu Dũng bị tổn thương mu bàn chân phải. Tuy nhiên, phải đến sáng mai (23-12), Hữu Dũng được đưa đi chụp MRI thì mới biết rõ tình trạng chấn thương như thế nào và cần phải mất bao lâu để hồi phục.

Với diễn biến này, HLV Miura không khỏi lo lắng chờ kết quả chụp MRI chấn thương của Hữu Dũng. Bởi hiện tại, nhà cầm quân người Nhật Bản gần như không có trong tay bất kì tiền vệ trung tâm nào thật sự sung sức. Tiền vệ quan trọng nhất là Duy Mạnh chỉ mới vừa bình phục chấn thương. Tuấn Anh, Xuân Trường thì mới tập lại nhẹ với bóng. Trong khi Tấn Tài, Trần Duy Khánh thì không được đánh giá cao.

N.K
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên