21/07/2014 15:42 GMT+7

HLV Mai Đức Chung từ chức

S.H
S.H

TTO - Trưa 21-7, HLV Mai Đức Chung đã bất ngờ gặp lãnh đạo CLB Thanh Hóa và nộp đơn xin rút lui khỏi cương vị HLV trưởng của đội bóng xứ Thanh.

Sau lúc thuyết phục bất thành, lãnh đạo CLB đã chấp thuận đơn của ông Chung và đôi bên đã tiến hành thủ tục thanh lý hợp đồng trước thời hạn.

Trao đổi cùng Tuổi Trẻ, HLV Mai Đức Chung giải thích việc rút lui của ông: “Tôi thật sự mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi bên cạnh gia đình. Tôi không ngại áp lực, bởi đã dấn thân vào nghiệp làm thầy bóng đá chuyên nghiệp thì phải chịu đương đầu với mọi khó khăn. Nhưng sức người có hạn, do vậy tôi xin thôi việc…”.

Ông Chung nói thêm: “Tôi cầm quân ở Thanh Hóa và biết rất rõ năng lực của CLB, của cầu thủ đến đâu. Thanh Hóa chỉ phấn đấu hết sức mình ở V-League 2014 sức tới đâu thì đá tới đó. Tham vọng vô địch là do ai đó tự gán ghép chứ chúng tôi không đề ra mục đích ấy, bởi lực về mọi mặt của xứ Thanh làm sao sánh bằng Hà Nội T&T hay Becamex Bình Dương. Phải thẳng thắn nói ra như vậy”.

Khi được hỏi phải chăng vì vụ lùm xùm với cổ động viên trên sân Long An khiến cho ông cảm thấy bị tổn thương nên xin từ chức? Ông Chung đáp:“Tôi không hành hung người ấy thì chẳng có gì phải sốc hay ân hận để rồi viết đơn từ chức HLV trưởng Thanh Hóa”.

Trả lời câu hỏi, ông nghĩ gì trước thông tin đáng tin cậy cho hay ông rút lui để hướng tới nhiệm vụ Trưởng phòng các đội tuyển quốc gia thuộc LĐBĐVN (VFF), ông Mai Đức Chung xác nhận rằng: “Đúng là VFF có làm việc sơ bộ với tôi về nhiệm vụ sắp tới. Tất cả mới chỉ là cuộc thăm dò ban đầu, chưa có quyết định chính thức và chúng tôi cũng chưa ký hợp đồng làm việc cho nên mọi chuyện vẫn còn bỏ ngỏ. Về cơ bản thì tôi chấp thuận lời mời từ VFF…”.

S.H
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên