Thứ 4, ngày 28 tháng 9 năm 2022

HLV Kuala Lumpur: 'Đội Đông Nam Á nào gặp Viettel cũng luôn khó khăn'

09/08/2022 13:16 GMT+7

TTO - Trưa 9-8, phát biểu trong buổi họp báo trước trận bán kết AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á với CLB Viettel tại sân Thống Nhất, HLV Bojan Hodak đánh giá đội chủ nhà và cho biết sẽ cố gắng hết sức để đạt được kết quả có lợi.

HLV Kuala Lumpur: Đội Đông Nam Á nào gặp Viettel cũng luôn khó khăn - Ảnh 1.

HLV Bojan Hodak tại buổi họp báo trước trận đấu - Ảnh: TRUNG HIẾU

Mở đầu buổi họp báo, HLV Bojan Hodak chia sẻ: "Trận đấu ngày mai (10-8) gặp CLB Viettel chắc chắn khó khăn. Đối thủ của chúng tôi là một trong những đội mạnh nhất V-League, có nhiều cầu thủ giỏi xuất hiện trong thành phần đội tuyển Việt Nam. Trong 2 năm qua, họ đá rất tốt ở V-League và nằm trong top 2. Do đó, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được kết quả có lợi".

Tương tự như Viettel, CLB Kuala Lumpur cũng đang thi đấu không tốt tại Giải VĐQG Malaysia. Tuy nhiên, trong trận đấu với Viettel ở AFC Cup 2022, Kuala Lumpur hứa hẹn sẽ thi đấu tốt hơn do có được đầy đủ lực lượng mạnh nhất. "Trong giải quốc nội thì chúng tôi gặp khó khăn, nhiều cầu thủ bị treo giò và chấn thương. Nhưng ngày mai (10-8), các bạn sẽ trở lại để giúp chúng tôi có đội hình mạnh hơn cho trận bán kết. Nhưng tôi nhắc lại, CLB Viettel là đội mạnh. Đội Đông Nam Á nào gặp Viettel cũng luôn khó khăn", nhà cầm quân Croatia nói.

HLV Kuala Lumpur: Đội Đông Nam Á nào gặp Viettel cũng luôn khó khăn - Ảnh 2.

Trung vệ Giancarlo Gallifuoco tại buổi họp báo trước trận - Ảnh: TRUNG HIẾU

Để minh chứng cho nhận định của mình, HLV Bojan Hodak kể "vanh vách" các cầu thủ chất lượng của CLB Viettel. Ông nói: "Tôi ấn tượng cầu thủ ngoại số 94 (Geovane Magno - PV) và nhiều cầu thủ nội tài năng của CLB Viettel. Như số 28 (Hoàng Đức - PV) là tiền vệ chơi chân trái rất ấn tượng, thủ môn số 26 (Trần Nguyên Mạnh - PV) đang là tuyển thủ quốc  gia. Tôi đã xem các trận đấu của CLB Viettel và thấy họ có các cầu thủ rất giỏi".

Về phần mình, trung vệ ngoại binh Giancarlo Gallifuoco (Úc) chia sẻ: "Giống như HLV Bojan Hodak đã nói, trận đấu ngày mai rất khó khăn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện lối chơi, làm cho người hâm mộ bóng đá Malaysia tự hào. Đến vòng đấu này đã là kết quả rất tốt với chúng tôi".

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận