
HLV Kim Sang Sik trầm ngâm trên sân tập của đội tuyển U22 Việt Nam chiều 2-12 - Ảnh: N.K
Chiều 2-12, đội tuyển U22 Việt Nam đã có buổi tập trên sân Đại học RBAC (Bangkok) để chuẩn bị cho trận ra quân với U22 Lào ở SEA Games 32 diễn ra vào ngày mai.
U22 Lào được đánh giá yếu hơn, nhưng đội tuyển U22 Việt Nam vẫn không thể chủ quan. Bởi trận đầu tiên bao giờ cũng khó khăn, đối thủ lại phòng ngự số đông rất khó xuyên thủng.
Như ở vòng loại cuối Asian Cup 2027 hồi tháng 11, đội tuyển Việt Nam đã phải rất vất vả mới thắng Lào 2-0. Đáng nói, đội tuyển Lào có đến 8 cầu thủ U22 trong đột hình xuất phát.
Vì thế, dù tự tin vào năng lực của đội nhà, HLV Kim Sang Sik vẫn không khỏi trầm ngâm trong buổi tập chiến thuật cuối cùng để chuẩn bị cho trận đấu.
Ở phần trao đổi trước buổi tập, nhà cầm quân người Hàn Quốc còn thị phạm động tác khá lạ (giơ tay ngang cổ), khác với thường ngày.
Trái ngược với ông thầy, các cầu thủ lại tập luyện cực kỳ sung sức và đầy thoải mái. Tất cả đều nhằm hướng đến chiến thắng ở trận ra quân, tạo khí thế cho hành trình chinh phục huy chương vàng.

HLV Kim Sang Sik thị phạm động tác khá lạ với các học trò trước buổi tập - Ảnh: N.K

Đội trưởng Khuất Văn Khang cùng các đồng đội tích cực tập luyện - Ảnh: N.K

Cầu thủ Việt kiều Viktor Lê trên sân tập - Ảnh: N.K

Tiền đạo Quốc Việt thoải mái trên sân tập - Ảnh: N.K
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận