15/10/2019 21:35 GMT+7

HLV Indonesia: 'Việt Nam quá mạnh. Họ muốn dự World Cup'

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO - "Đội tuyển Việt Nam quá mạnh. Họ trẻ trung, mạnh mẽ và có những cầu thủ giỏi biết cách xử lý những hoàn cảnh phức tạp. Họ muốn dự World Cup...".

HLV Indonesia: Việt Nam quá mạnh. Họ muốn dự World Cup - Ảnh 1.

HLV Simon McMenemy không giấu được cảm xúc sau trận thua Việt Nam - Ảnh: N.K.

Phát biểu sau trận thua đội tuyển Việt Nam 1-3 ở vòng loại World Cup 2022 tại Bali, HLV Simon McMenemy thừa nhận đội tuyển Việt Nam quá mạnh.

Ông nói: "Đội tuyển Việt Nam quá mạnh. Đây không phải đội tuyển Việt Nam mấy năm trước Indonesia từng đối đầu. Họ muốn dự World Cup, bởi vậy rất khó cho chúng tôi để có thể giành chiến thắng".

"Các anh đã thấy những gì họ làm được ở VCK Asian Cup 2019. Họ trẻ trung, mạnh mẽ và có những cầu thủ giỏi biết cách xử lý những hoàn cảnh phức tạp", ông nói thêm.

HLV Indonesia: Việt Nam quá mạnh. Họ muốn dự World Cup - Ảnh 2.

HLv Simon McMenemy buồn bã ở buổi họp báo - Ảnh: N.K.

Trả lời câu hỏi của một phóng viên Indonesia về chuyện chia tay đội tuyển Indonesia, vị HLV 42 tuổi này đã không giữ được bình tĩnh. 

Ông bực tức: "Anh biết hỏi đấy, khi người ta đang gào tên tôi ở ngoài kia (CĐV Indonesia tập trung rất đông ngoài sân để chờ đội nhà và "réo" tên HLV). Chúng tôi sẽ thảo luận, đương nhiên, nhưng anh thừa biết tình huống rất tốt để hỏi mà. Anh còn muốn hỏi gì nữa không?".

Video trận Indonesia thua Việt Nam 1-3 - Nguồn: VTV6

"Lại thua Việt Nam, giờ có lẽ chúng ta còn thua cả... Campuchia và Lào" 'Lại thua Việt Nam, giờ có lẽ chúng ta còn thua cả... Campuchia và Lào'

TTO - "Đầu tiên là thất bại trước Malaysia, sau đó là Thái Lan rồi bị UAE thảm sát. Giờ đây là trận thua bạc nhược trước Việt Nam, chúng tôi thật thất vọng và đau lòng".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên