05/12/2013 19:14 GMT+7

HLV Hoàng Văn Phúc tuyên bố U-23 VN sẽ thắng Brunei

N.K.
N.K.

TTO - Sau buổi tập đầu tiên trên đất Myanmar chiều 5-12, HLV Hoàng Văn Phúc tuyên bố, U-23 VN sẽ đá bại Brunei trong trận mở màn SEA Games 27

Chấn thương mu bàn chân chưa hồi phục hoàn toàn khiến tiền vệ phòng ngự Huy Hùng phải tập riêng ngoài sân. Trong khi đó, trung vệ Thanh Hào đã có thể tập luyện cùng các đồng đội sau chấn thương phần mềm bắp chân phải.

Mở đầu buổi tập, HLV Hoàng Văn Phúc cho các cầu thủ tập sút cầu môn. Và sau đó là bài tập chính chia đôi đội hình thi đấu đối kháng kéo dài 20 phút mỗi hiệp. Ông Phúc tỏ ra hài lòng với tinh thần tập luyện nghiêm túc và sung sức của các cầu thủ.

Phát biểu sau buổi tập, ông nói: “Chúng tôi chỉ còn có ba ngày trước khi bước vào trận đấu mở màn với U-23 Brunei vào ngày 8-12 tới nên phải tranh thủ thời gian. Chấn thương của Thanh Hào và Huy Hùng hồi phục khả quan. Tuy nhiên, tôi sẽ không vội sử dụng cả hai cầu thủ này trong trận đấu với U-23 Brunei nhằm giúp họ bình phục hoàn toàn cho những trận đấu quan trọng sau đó”.

Nhận xét về đối thủ U-23 Brunei, ông Phúc nói: “Chúng tôi đã xem qua băng hình U-23 Brunei thi đấu. Chất lượng băng hình không tốt lắm nhưng cũng có thể thấy rằng đây là đối thủ không thể xem thường khi họ đã thắng U-23 Indonesia 2-0 trong trận giao hữu. Tuy nhiên, nếu thi đấu đúng với khả năng của mình, U-23 VN hoàn toàn có thể giành chiến thắng”.

Nói về tình hình ăn ở của đội tuyển U-23 VN tại Myanmar, ông Phúc cho biết món ăn ở khách sạn dù là buffeet nhưng ít món và không hợp khẩu vị lắm với các cầu thủ. Tuy nhiên, các cầu thủ cũng đem theo nhiều đồ ăn ở nhà sang nên cũng không đến nỗi. Dù vậy, ông cũng nhờ đoàn thể thao VN có thể cung cấp thêm vì về lâu dài, đồ ăn đem theo cũng hết. Chuyện muỗi quá nhiều nghe nói trước khi lên đường thì ông Phúc cho biết đội may mắn chưa bị muỗi “hỏi thăm”.

Sáng mai 6-12, đội tuyển U-23 VN sẽ tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho trận mở màn.

N.K.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: U23 VN Myanmar SEA Games 27