30/10/2020 22:54 GMT+7

HLV Hoàng Anh Gia Lai hứa đội sẽ nỗ lực thi đấu tốt hơn ở 2 trận còn lại

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO - Phát biểu sau trận thua TP.HCM 1-2 ở vòng 5 giai đoạn 2 V-League 2020 diễn ra tối 30-10, HLV Nguyễn Văn Đàn (HAGL) cho biết toàn đội đều không mong muốn có trận thua thứ 5 liên tiếp và hứa sẽ thi đấu tốt hơn trong hai trận còn lại của mùa giải.

HLV Hoàng Anh Gia Lai hứa đội sẽ nỗ lực thi đấu tốt hơn ở 2 trận còn lại - Ảnh 1.

HLV Nguyễn Văn Đàn phát biểu sau trận đấu - Ảnh: N.K

Ông nói: "Trận đấu hôm nay chất lượng. Tuy nhiên, kết quả của đội lại không tốt. Đây là trận thua thứ 5 liên tiếp của CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL).

Các bàn thua do sự thiếu tập trung ở một vài vị trí trong những tình huống quyết định. Các cầu thủ HAGL đã thi đấu nỗ lực sau đó và có bàn rút ngắn tỷ số".

HLV Hoàng Anh Gia Lai hứa đội sẽ nỗ lực thi đấu tốt hơn ở 2 trận còn lại - Ảnh 2.

Tuấn Anh (phải) buồn bã rời sân sau trận thua thứ 5 liên tiếp - Ảnh: N.K

"Trải qua 5 trận thua liên tiếp, tập thể từ ban huấn luyện đến các cầu thủ đều không mong muốn khi không được như sự mong mỏi của người hâm mộ.

Tôi chịu trách nhiệm vì thành tích không tốt vừa qua và sẽ nỗ lực thi đấu tốt hơn trong hai trận còn lại của mùa giải 2020", ông nói thêm.

HLV Hoàng Anh Gia Lai hứa đội sẽ nỗ lực thi đấu tốt hơn ở 2 trận còn lại - Ảnh 3.

HLV Chung Hae Soung phát biểu sau trận - Ảnh: N.K

Về phần mình, HLV Chung Hae Soung chia sẻ: "Trận trước, chúng tôi thua 2-5 ở Pleiku, nhưng hai đội đều có mục tiêu rõ ràng. Trận này thì khó khăn với các học trò của tôi khi CLB TP.HCM không còn cơ hội lọt vào tốp 3 để thi đấu ở AFC Cup 2021.

Dù vậy, chúng tôi vẫn nỗ lực đặt mục tiêu top 5. Tôi nói với các học trò hãy nỗ lực và thi đấu hết mình trong từng trận đấu. Bóng đá không phải hôm nay hay ngày mai mà lâu dài. Giờ hãy thoải mái thi đấu trong hai trận còn lại. Chiến thắng sẽ dành cho người hâm mộ".

Video: Hoàng Anh và Sầm Ngọc Đức lần lượt ghi "siêu phẩm" vào lưới Bình Dương, HAGL Video: Hoàng Anh và Sầm Ngọc Đức lần lượt ghi 'siêu phẩm' vào lưới Bình Dương, HAGL

TTO - Hai trận đấu thuộc vòng 5 giai đoạn 2 V-League chiều 30-10 đều chứng kiến các siêu phẩm do Lý Công Hoàng Anh (Hà Tĩnh) và Sầm Ngọc Đức (CLB TP.HCM) lần lượt ghi được vào lưới của Bình Dương và Hoàng Anh Gia Lai.

NGUYÊN KHÔI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: bóng đá V-League 2020